Điểm danh các ca khúc mưa cài làm nhạc chuông điện thoại tuyệt nhất

Chủ đề mưa có thể nói là đề tài được đưa vào thơ ca rất phổ biến. Nhìn vào mưa, tâm trạng và cái hồn của người nghệ sĩ như được sống dậy. Vì vậy đã có rất nhiều tác phẩm bài hát hay ra đời. Với chủ đề này, các bài hát được người nghệ sĩ trau chuốt tỉ mỉ, thả hồn vào đây tạo nên tác phẩm cuốn hút người nghe. Cùng điểm qua các bài hát với chủ đề mưa cực hay, đặc biệt rất phù hợp cho việc cài nhạc chuông điện thoại của bạn nhé.

Các bạn có thể xem thêm bản nhạc chuông tiếng anh miễn phí hay còn gọi là “ringtones free mobile” tại website: https://ringtonesfree.mobi/ 

Em gái mưa – Hương Tràm

Đây là ca khúc có thể nói thành công nhất của Hương Tràm. Ca khúc này đã làm mưa làm gió trên mạng xã hội, được coi là bom tấn nhạc Việt. Bài hát tái hiện một cách chân thực tuổi trẻ trong sáng, ngây thơ qua hình ảnh ở lứa tuổi học sinh. Đó là những mùa thi cử mà đám học trò cùng nhau ôn luyện để vượt qua. Bên cạnh việc học, thì trò trêu đùa gán ghép nam nữ  hay ước mơ và lời hứa cho tương lai được tái hiện trong ca khúc này. Ca khúc Em Gái Mưa chắc chắn sẽ đốn tim tất cả những ai đã và đang trải qua những năm tháng thanh xuân hạnh phúc nhất sau khi nghe ca khúc này.

Hương Tràm - Em Gái Mưa (Official MV) - YouTube

Thả vào mưa – Trung Quân

Đây là ca khúc đầu tiên trong chuỗi những bài hát về mưa của Ca sĩ Trung Quân. “Thả vào mưađược Trung Quân đầu tư thực hiện MV một cách chăm chút kĩ lưỡng, lạ mắt và rất đặc sắc. Ở MV này, nam ca sĩ đã đầu tư nhiều cảnh quay tại đất nước Singapore xinh đẹp. Chỉ trong một bài hát ngắn, “thánh mưa” Trung Quân đã đưa khán giả đi du lịch trên đất nước Singapore với những góc quay đẹp mắt. Bên cạnh đó, những cảnh quay ở Việt Nam cũng được lồng ghép khéo tạo nên bài hát tuyệt vời, thu hút được rất nhiều người nghe.

Thả Vào Mưa | Trung Quân | Official MV - YouTube

Vết mưa – Vũ Cát Tường

Ca khúc được Vũ Cát Tường chia sẻ là lấy bối cảnh từ một trải nghiệm có thật của cô, bài hát được cô diễn tả như là “vết thương lòng trong mưa”. “Vết mưa” nhận được rất nhiều phản hồi  tích cực bởi các nhà phê bình âm nhạc, gọi đây là “một trong những ca khúc in đậm dấu ấn sáng tác của Vũ Cát Tường”. Bài hát đã giành được nhiều đề cử và các hạng mục giải thưởng sau thời ra ra mắt. Bên cạnh đó, bài hát cũng đứng đầu trên các bảng xếp hạng trên mạng xã hội. trong thời gian dài.

Các bạn có thể cài đặt những bản nhạc chuông tiếng anh này nhanh nhất tại đây nhé! Chúc bạn cài một bản nhạc thật hay.

 

Leave a Reply