cuộc sống đẳng cấp và sang chảnh tại khu đô thị Ecopark có tốt như lời đồn?

Có lẽ không ít người từng nghe nói tới cái tên khu đô thị Ecopark cùng hàng dài những lời quảng cáo về các ưu thế của chúng so với mặt bằng bất động sản chung. Từ đó mà nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống cũng cao hơn, trong đó, không ít người muốn sống tại các khu đô thị, chung cư hiện đại. Với nội dung bài viết lần này, chúng tôi muốn giới thiệu với bạn về khu đô thị Ecopark.

>>> Xem thêm : Nhà phố đảo dừa Ecopark – Tại sao nói nhà của khu đô thị Ecopark vô cùng chất lượng và tuyệt vời

Vị trí mà Ecopark được các chuyên gia đánh giá là khu vực đắc địa của Đông Nam Hà Nội. Thực tế, nơi này chỉ cách trung tâm thành phố 12,8 km. Như vậy, để đi vào vùng trung tâm cũng không mất quá nhiều thời gian. Những ai đi làm trong nội thành vẫn có thể di chuyển được. Đồng thời việc tìm được những tiện ích ngoài vòng cũng không quá khó khăn.

Dự án Ecopark được thực hiện bởi chủ đầu tư chính là công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Ecopark đã được khởi công xây dựng từ năm 2009 và dự kiến hoàn thành vào năm 2029. Tới cuối thập kỷ này, chúng ta sẽ được chứng kiến sự hoàn thành của một dự án khu đô thị tầm cỡ toàn quốc.

Ecopark tạo lạc bên dòng sông Bắc Hưng Hải, có thêm sông Hồng và sông Đuống bao quanh. Điều này mang tới một điều kiện sống mát lành, một góc nhìn tuyệt vời hơn cho cư dân khi sống ở đây. Bên cạnh đó, đơn vị còn triển khai xây dựng tới 4 công viên lớn, hàng triệu cây xanh đi kèm. Chúng khiến mọi người cảm thấy yên bình mà vẫn không kém phần sôi động.

Hiện nay, để mang tới một cuộc sống chất lượng cho cư dân, Ecopark đã triển khai triết lý 5E khi xây dựng dự án. Đầu tiên chính là ECO – sinh thái, một cuộc sống tiện nghi dựa trên giá trị gần gũi với tự nhiên. Hành trình tìm giá trị thực của cuộc sống đó chính là trở về với thiên nhiên. Thay vì chỉ có các công trình bê tông kiên cố, những giá trị nhân tạo, chúng tôi triển khai các hệ thống cây xanh, công viên, hồ nước,..

Giá trị cảm xúc – Emotion rất được chú trọng khi xây dựng dự án Ecopark. Tính cảm xúc bắt nguồn từ những giá trị nhân văn, từ sự đồng điệu với tâm hồn con người. Chúng tôi hướng tới cảm xúc của cư dân khi thiết kế và xây dựng, đó là lý do mọi người sẽ cảm thấy rất thoải mái và gần gũi khi sống ở đây.

  Trong chuỗi tiện nghi của Ecopark, bạn có thể thấy một hệ thống giáo dục theo chuẩn quốc tế từ trường mầm non cho tới cấp bậc đại học. Bên cạnh đó còn là nhiều giá trị giải trí mà cư dân được trải nghiệm khi tới sống tại đây.

Nói với Ecopark, người ta nghĩ ngay tới giá trị bất động sản. Hiện nay các sản phẩm ở đây so với phân khúc hạng sang chỉ có giá bằng ⅔. Như vậy người đầu tư có một cơ hội đầu tư kiếm lợi rất cao đấy.

Trải nghiệm cuộc đời trọn vẹn chính là điều đã tạo ra giá trị Elite cho Ecopark. Mọi yếu tố từ tiện ích, lối sống cho tới giá trị tinh thần đầu được thể hiện một cách hoàn mỹ.

Phố Cúc chính là một trong những tiện ích đang được Ecopark triển khai trong giai đoạn 1. Nơi đây đang được triển khai xây dựng thành một khu phố buôn bán sầm uất, chất lượng. Kèm theo đó chính là những giá trị văn hóa được chú trọng đầu tư.

Để mang tới những giá trị sống tốt hơn cho cư dân, Ecopark đã hợp tác với nhiều đối tác hàng đầu trong lĩnh vực. Họ là những người có đẳng cấp quốc tế, có kinh nghiệm trong xây dựng hệ thống dịch vụ tiện ích cho cộng đồng dân cư.  Hà Nội là thủ  đô của nước ta, là nơi có rất nhiều dự án bất động sản được triển khai.  Đó cũng là nguyên nhân đã thúc đẩy giá trị bất động sản tại nơi này tăng nhanh trong nhiều năm trở lại đây.

>>> Xem thêm : Trung tâm thương mại trên mặt nước Ecopark – Nhà của khu đô thị Ecopark có những điểm gì hút người mua?

Leave a Reply