Đánh giá đường nét chiếc Đồng hồ đeo tay Hublot Siêu cấp Big Bang Unico Rainbow King Gold

Hublot Fake đã thành công trong việc sắp xếp những viên đá brilliant-cut bên cạnh đá baguette-cut bởi đây là một yếu tố mang tính thách thực. Giống như bố trí hoạ tiết chấm bi xen kẽ với kẻ sọc vậy, làm thế nào để chúng hoàn vào nhau và không khiến tổng thể trở nên khiên cưỡng là việc làm có nhiều khó khăn. Hiệu ứng mà những viên đá đem lại sẽ khác biệt hơn khi chúng ta có cơ hội chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Unico Rainbow King Gold thực tế.

HUBLOT - BIG BANG UNICO FULL BAGUETTE KING GOLD RAINBOW - YouTube

Thương hiệu Rolex đã tung ra Rolex Fake 1 Daytona Rainbow nhiều năm rồi nhưng phải đến khi chiếc Daytona Rainbow của năm 2018 xuất hiện, sự đột phá mới được ghi nhận. Chiếc đồng hồ này bỗng chốc có giá bán thị trường gấp 3 lần giá retail. Điều đó nhanh chóng được nhiều thương hiệu tiếp thu và ứng dụng vào sản xuất những cỗ máy đã bị lãng quên trong một thời gian dài. Việc sắp xếp thành màu sắc cầu vồng đã nâng sự chú ý của người đeo một cách đơn giản và đồng hồ rainbow nhanh chóng xuất hiện trong danh mục đồng hồ của nhiều thương hiệu.

Với việc cung cấp những chiếc đồng hồ thời trang, thương hiệu có trụ sở tại Nyon đã ứng dụng chủ đề rainbow vào trong vành bezel, lớp đệm vòng quanh mặt số, cọc chỉ giờ cũng như trên càng nối dây đồng hồ Hublot Big Bang Unico Rainbow King Gold.

Những chiếc đồng hồ cực kỳ cao cấp theo chủ đề rainbow (cầu vồng) đang là một trong nhiều xu hướng hiện hành. Cứ nhìn vào hình ảnh đã được sắp xếp bởi trang báo Bloomberg chỉnh sửa bên trời bạn sẽ thấy sự nổi bật của những mẫu đồng hồ cầu vồng là như nào.

Cái cốt lõi mà Hublot sử dụng là sự trộn lẫn của nhiều vật liệu. Như việc thương hiệu phối hợp King Gold cùng cao su, hay lớp nhựa tổng hợp màu đen trên thiết thế của mẫu đồ hiện tại. Dây cao su là chi tiết thực sự ít xuất hiện trong những thiết kế đồng hồ đặc biệt sang trọng trong thời gian trước. Nhiều người cho rằng, sử dụng dây cao su là phá huỷ sự đẳng cấp, nhưng Hublot lại có một suy nghĩ riêng trong việc sử dụng dây cao su. Và bạn nhìn thấy rồi đấy, có hẳn một trào lưu về sử dụng dây cao su đến từ những thương hiệu đồng hồ đình đám nhất như Richard Mille, Patek Philippe, Vacheron Constantin,..

Hublot Big Bang Unico King Gold Rainbow Automatic Men's Watch  441.OX.9910.LR.0999 - Fado.vn

Ở thiết kế của mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Unico Rainbow King Gold, dây đeo có màu cực kỳ bắt mắt, là sự dung hoà của màu tím – xanh lá – xanh blue – đỏ – vàng. Ngoại trừ sự nổi bật, kích thích thị giác ra, tôi không biết nên mô tả thế nào với bộ dây trên chiếc đồng hồ này.

>> Xem thêm mẫu  đồng hồ patek philippe fake cao cấp

Mặc dù quy mô không lớn, nhưng bộ phận sắp đặt đá quý của Hublot đặt gần Geneva vẫn có đủ năng lực thực hiện điều tuyệt vời trên chiếc Hublot Big Bang Unico Rainbow King Gold. Mẫu đồng hồ Hublot Big Bang Unico Rainbow King Gold có 176 viên đá màu trên bộ vỏ đồng hồ, 48 viên trên vành bezel và 212 viên nằm nguyên trên mặt số. Tổng tất cả là sự có mặt của 436 viên đá gồm có ruby, sapphire hồng, sapphire xanh, ngọc bích, thạch anh tím. Chúng đều đến từ Jacob & Co.

Bạn nghĩ chiếc đồng hồ này có giá bao nhiêu? Giá retail của Hublot Big Bang Unico Rainbow King Gold là 90.300 Euro nhưng bạn có thể sở hữu nó với giá hãng hay không và giá bán thị trường thì lại là một câu chuyện khác.

Leave a Reply