Thi Công Mái Kính Tầng Thượng Chất Lượng Cao

Mái kính tầng thượng là gì?

Mái kính tầng thượng là một cải biến mới thay thế cho mái che bằng tôn, mái che xi  – măng và mái che bằng bặt phủ… Với chi phí thi công hợp lý và nhiều tiêu chuẩn đặc biệt, mái kính tầng thượng đem đến cho ngôi nhà của bạn đẹp từ mọi góc nhìn cũng như đón nhận được nguồn sáng từ thiên nhiên vào các thời điểm trong ngày.

mái kính tầng thượng

Mẫu Mái Kính Tầng Thượng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Vai trò của mái kính tầng thượng

  • Bạn muốn sân thượng của mình không phải chịu mưa nắng, gió bão vẫn đón nhận được ánh sáng tự nhiên, có sự thông thoáng thì hãy lựa chọn mái làm bằng cường lực. Đây chính là ưu điểm vượt trội so với việc sử dụng các mái bằng tôn, vải bạt.
  • Kính sử dụng có độ trong suốt cao nên khả năng truyền ánh sáng tốt, nên không khiến cho sân thượng của bạn có cảm giác ngộp thở, bịp kín, mái kính tầng thượng sẽ giúp cho không gian có cảm giác mở rộng tự nhiên như chưa có “rào chắn”.
  • Mái kính tầng thượng giúp bạn có thể cải tạo sân thượng của mình thành một khu vườn nhà kính nhỏ, một quán café, bàn đọc sách, nơi ngắm sao trời, hóng gió ấn tượng của riêng mình.

    mái kính tầng thượng

    Mẫu Mái Kính Tầng Thượng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

  • Ngoài ra, sản phẩm sẽ giúp chống nắng nóng cho ngôi nhà của bạn. Nếu như trước đây, sân thượng phải tiếp nhận trực tiếp nhiệt lượng từ ánh sáng mặt trời rồi truyền trực tiếp xuống ngôi nhà, tạo cảm giác nóng bức thì giờ phần mái sẽ hấp thụ bớt nhiệt lượng để làm mát cho ngôi nhà.
  • Phần mái kính tầng thượng được sử dụng thường là kính cường lực, có khả năng chịu lực, va đập lớn và có thể bảo vệ sân thượng, các đồ vật. Bên cạnh đó, sản phẩm có tính an toàn nó dễ thi công, lắp đặt, ít gây ảnh hưởng đến ngôi nhà. Mái kính tầng thượng đa dạng mẫu mã, sang trọng khiến cho sân thượng của bạn trở nên nổi bật, ấn tượng hơn.
mái kính tầng thượng

Mẫu Mái Kính Tầng Thượng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

–        Mái che kính cường lực không hạn chế tầm nhìn cho sân thượng giúp bạn nhìn ngắm được mọi cảnh quan xung quanh ngôi nhà của mình một cách tốt nhất.

–        Các loại mái che khác sẽ làm khuất tầm nhìn của người khác khi nhìn vào ngôi nhà của bạn và cũng khiến cho ngôi nhà của bạn tối hơn làm mất đi tính mỹ quan. Với mái kính tầng thượng mọi thứ trở nên thay đổi, ngôi nhà của bạn sẽ đẹp hơn, tươi sáng hơn, bắt mắt, hiện đại hơn.

mái kính tầng thượng

Mẫu Mái Kính Tầng Thượng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Công ty Minh An Window có chế độ bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, uy tín chất lượng cao về sản phẩm mái kính tầng thượng. Quý khách có nhu cầu lắp đặt sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0943.621.486 – 0917.728.386 để biết thêm thông tin chi tiết.

Email: [email protected] 

Website: Minhanwindow.vn

Leave a Reply