Địa ốc Đại Thiên Lộc: Nhiều nhà đầu tư thành phố âm thầm về các tỉnh vùng ven săn đất

Mặc dù bị tác động chung bởi tình hình dịch Covid-19, lượng khách và giao dịch đang giảm hơn so với khoảng thời gian chưa dịch, nhưng tại một số địa bàn, thị trường chung cư (BĐS) chiệu mức độ ảnh hưởng ít lớn hơn, nhà đầu tư (NĐT) vẫn lặng thầm mua đất tại đấy.

Giả dụ so với thị trường Tp.HCM thì BĐS Đồng Nai, chi tiết là khu vực Nhơn Trạch, Long Thành những nơi với hạ tầng giao thông đang được khởi công ghi nhận mức độ quan tâm lớn hơn của giới đầu tư. Dù dịch bệnh nhưng môi giới những sàn bất động sản ở nhiều địa bàn thành thị phụ cận thành phố lớn vẫn hoạt động ổn định, lượng mua bán tuy có giảm nhưng vẫn ở tình trạng tích cực. Ghi nhận của chuyên gia địa ốc Đại Thiên Lộc cho thấy, mục đích gom đất chủ yếu diễn ra ở những NĐT có xu hướng đón sóng hạ tầng giao thông.

Một NĐT mùa dịch qua tìm hiểu đã nhận định rằng do thông tin xây cầu, rồi đường xá kết nối sẽ được thi công gia tăng nên tậu nhiều lô đất giá còn thuộc ngưỡng mềm, sở hữu thanh khoảng tốt có thể dễ dàng tăng giá khi một số hạ tầng này đi vào khởi công hoặc hoàn thành. Nhiều hơn nữa, từ NĐT này, khi dịch bệnh giá đất nhiều nơi ở đây có hiện tượng chững giá phải tranh thủ mua trong khoảng thời gian này để sở hữu được giá mềm.

Tiếp xúc với 1 NĐT khác đến từ Q.7, tp.HCM đã đi chứng kiến đất Nhơn Trạch được biết, NĐT này dự trù sắp sắm một mảnh đất nông nghiệp khoảng 2 ngàn m2 sở hữu giá môi giới đang rao là 750 triệu, hiện nay NĐT này đang vào giai đoạn đàm phán bớt giá. Thông qua vị này, kinh nghiệm mua nhà vườn giả dụ đó là tiền nhàn rỗi, để đây khoảng 5-10 năm bán ra thì có thể dễ dàng lời gấp nhiều lần giá tậu vào.

Theo công ty địa ốc Đại Thiên Lộc, ngoài thị trường Nhơn Trạch, thì hiện nay địa bàn tỉnh Đồng Nai còn nổi lên Long Thành cũng là nơi giao thiệp bất động sản ít “nhiễm” dịch so với một số thị trường khác. Nơi đây đang được hưởng lợi nhờ tin tức công trình trường bay Long Thành sẽ khởi công. Với lí do này, việc gom đất của NĐT diễn ra vào suốt thời gian qua. Hiện do ảnh hưởng phức tạp của dịch vì vậy lượng khách sắm đi tham quan đất giảm nhiệt hơn trước, nhưng tin tức những môi giới địa bàn này cho biết, lượng trao đổi vẫn có, trong đó có các NĐT vẫn “xuống tiền” 2-3 lô tại thời điểm này.

Thông qua ghi nhận, NĐT đi xem đất khu vực Long Thành, Nhơn Trạch sở hữu những giao tế diễn ra đơn giản. Tất cả một vài NĐT này đã đầu tư nhiều lần ở một vài thị trường này. Tiếp tục tái đầu tư khi thị trường có dấu hiệu bị tác động bởi những khó khăn gây ra bên ngoài.

Các NĐT cho hay, khoảng thời gian này tuy hạn chế được trạng thái thổi giá. Tuy nhiên, cũng không vì vậy mua một cách thức ồ ạt, NĐT vẫn dành ưu tiên những nền đất pháp lý mang sổ rõ ràng. Một vài sản phẩm này NĐT có thể lên giá mạnh khi hạ tầng hoàn thiện.

Từ các NĐT, xét về lâu dài thì địa ốc vẫn là tài sản có giá trị tăng trưởng theo năm tháng, nhất là lúc tài sản đây là đất hoặc nhà gắn ngay tắp lự sở hữu đất, càng lâu thì mức vốn càng gia tăng. Lớn hơn nữa, có bối cảnh quỹ đất đang khan hiếm, hạ tầng ngày một được đầu tư, khi mà nhu cầu sắm nhà đất càng lớn làm Các NĐT có uy tín vẫn trông thấy thời cơ vào khó khăn. Và giá trị mở rộng của địa ốc sắp vẫn mở rộng.

Nắm bắt xu hướng phát triển đó, CTY Cổ phần Địa Ốc DTL đã chính thức cho ra mắt thị trường DA KĐT Thương mại – Dịch vụ – Sinh thái SUNRISE CITY, Khu Đô Thị SUNRISE CITY vừa đi trước xu thế đón đầu quy hoạch là cơ hội sinh lợi cao cho các nhà đầu tư vừa mở ra cơ hội an cư lạc nghiệp nâng cao điều kiện sống cho cư dân trong tương lai.

SUNRISE CITY – Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm TP MỚI Biên Hoà Tỉnh Đồng Nai , khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại và có nhiều hệ thống giao thông chiến lược quốc gia đi qua như QL1A, cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, CAO TỐC Biên Hoà – Vũng Tàu, Đại lộ Bắc Sơn Long Thành, tuyến nhà ga Metro và đặc biệt là Sân Bay Quốc Tế Long Thành đã được đền bù giải phóng mặt bằng và sẽ đi vào khởi công – hoạt động trong thời gian tới. Cư dân sinh sống tại Khu Đô Thị SUNRISE CITY hoàn toàn thuận tiện trong việc di chuyển một cách nhanh chóng tới TP HCM qua CỬA NGÕ QL1A CHỈ 15P, đến TP biển Vũng Tàu qua cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu chỉ 20 phút, và di chuyển tới SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH chỉ mất 5 phút qua đại lộ Bắc Sơn – Long thành .

Hiện tại đang có rất nhiều KCN đang được xây mới và thu hút thêm hàng trăm ngàn lao động . Chính vì vậy sẽ tạo nên thị trường BDS vô cùng sôi động và giá đất tăng cao đồng thời tạo cơ hội kinh doanh đa ngành cho cư dân tại Sunrise City. Ngoài những giá trị kinh tế nối bật, cư dân Sunrise Cty còn được tận hưởng những giá trị sinh thái từ các điểm đến thư giãn cuối tuần vô cùng phong phú tại những Khu du lịchngay cạnh dự án như: KDL Sinh thái Hồ Lộc An 200 hecta, , KDL thác Giang Điền, Khu sinh thái Vườn Xoài, DL Sinh Thái Hồ Sông Mây, KDL Sơn Tiên… hoặc tham gia thể thao tại sân Golf ĐỒng Nai – được bình chọn là sân Golf đẹp nhất và lớn nhất VIệt Nam với các dịch vụ đi kèm hấp dẫn.

 

Leave a Reply