Bust out the magic city – Trải nghiệm ngay tựa game khám phá thành phố mở kỳ bí, huyền ảo

Bust out the magic city mang đến cho người chơi tựa Mobile Game sở hữu nền đồ họa, hình ảnh về thành phố mở kỳ diệu để game thủ thoải mái khám phá, tìm hiểu hay nhất và tốt nhất hiện nay.

http://tingametonghop-24h.blogspot.c…-huyen-ao.html

Những tình năng mới mẻ trong Bust out the magic city sẽ khiến cho không ít người chơi phải kinh ngạc khi khám phá từng cấp độ khác nhau trong game. Trong game bạn sẽ phải sử dụng những tính năng và khả năng tùy biến trên từng chiến thuật của bản thân để giành chiến thắng. Với lối chơi đơn giản tối ưu hoàn toàn, người chơi dễ dàng làm quen và nhanh chóng khám phá, hoàn thành những yêu cầu với các cấp độ khác nhau.

Trước tiên bạn sẽ rơi vào thành phố lớn để khám phá với nhiều vũ khí. Với nội dung hoàn toàn dựa trên khoa học viễn tưởng, thiết kế hình ảnh 1 thành phố lớn với đầy đủ số lượng lớn các tòa nhà và đường xá.

Những tính năng chính trong Bust out the magic city

– Độ khó trong từng nhiệm vụ được tăng lên theo mỗi cấp độ, rất khó giành chiến thắng.

– Phần thưởng tăng dần theo mỗi cấp độ nhiệm vụ khác nhau.

– Đồ họa 3D nhưng được tối ưu khá đơn giản phù hợp với cả thiết bị sở hữu cấu hình không cao.

– Hiệu ứng ánh sáng, hình ảnh sống động như thật.

– Những tính năng mới được liên tục cập nhật để mang đến những trải nghiệm mới hơn.

– Kết nối với tất cả người chơi trên toàn thế giới, cùng vượt qua thử thách hay chiến đấu với nhau trong đấu trường để cải thiện kỹ năng của người chơi.

– Hệ thống nhân vật tùy biến đa dạng và phong phú.

– Khám phá những nhiệm vụ khác nhau.

Bust out the magic city đã được nhà phát hành công bố vào năm 2017 và dự kiến sẽ được phát hành vào giữa năm 2018. Tuy nhiên lo lắng về việc liệu game này có giới hạn khu vực thử nghiệm hay không ? Tất cả vẫn chưa có thông tin chi tiết. Nhưng nếu như bạn muốn trải nghiệm trước tựa game này thì có thể tại ngay phiên bản open beta trước tại đây.Theo như hé lộ từ nhà phát hành VNG thì chế độ chơi hấp dẫn được đông đảo người chơi yêu thích trên phiên bản PC – Chế độ Ghost sẽ chính thức được cập nhật trên Crossfire Mobile.

Nếu như bạn đã từng chơi qua chế độ Ghost trên phiên bản PC, thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua trên phiên bản Mobile Game. Đây là một chế độ chơi hấp dẫn, sắp xếp người chơi vào những trận đấu trí căng thẳng, đỉnh cao giữa 2 phe Ghost và Người.

http://tingametonghop-24h.blogspot.c…u-tren-pc.html

Lấy ý tưởng như trên phiên bản trên PC, chế độ chơi GHOST trên Crossfire Mobile, vẫn sẽ chia làm 2 phe:

– Phe Ghost có nhiệm vụ đặt mìn C4, sử dụng vũ khí cận chiến, khi di chuyển sẽ thoát trạng thái tàng hình.

– Phe Người có nhiệm vụ tiêu diệt phe Ghost, ngăn chặn việc dẫn nổ C4.

Chế độ chơi Ghost trên Crossfire Mobile tổng cộng có 5 round, mỗi phe sẽ cố gắng thực hiện nhiệm vụ của mình. Bên nào thắng trước 5 round sẽ giành chiến thắng trong chế độ chơi này. Ngoài việc phát hiện sự di chuyển, phe người cũng có thể lắng nghe những tiếng thở và tiếng bước chân của Ghost để phát hiện và tiêu diệt phe Ghost.

Đón chào chế độ chơi Ghost trên Crossfire Mobile, nhà phát hành VNG còn tung ra event với những phần thưởng tích lũy hấp dẫn trong chế độ chơi này. Những người chơi giành chiến thắng trong chế độ chơi này, khi đạt được những cột mốc yêu cầu nhất định sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn rất giá trị:

– 1 trận thắng: Khẩu súng M4A1 Fantasy (3 ngày).

– Mốc 3 trận thắng: Khẩu súng Blade 2017 (7 ngày).

– Mốc 7 trận thắng: Khẩu súng XM1014-Fire (7 ngày).

– Mốc 15 trận thắng: Khẩu súng AA12-Buster (7 ngày).

Với phiên bản cập nhật Ghost trên Crossfire Mobile, đảm bảo sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ không thua kém gì so với phiên bản PC. Còn đợi gì nữa mà không tải ngay tựa game hấp dẫn này về máy để thể hiện những kỹ năng cá nhân trong chế độ chơi mới này để giành lấy những phần thưởng hấp dẫn từ nhà phát hành VNG.

Leave a Reply