TOP 7 game vui giúp bạn giải trí lúc cần thiết

Bài chia sẻ này, blog gamedt88,net sẽ gợi ý cho mọi người 7 tựa game Mobile vui giúp bạn giải trí những lúc mệt mỏi rất hiệu quả. Hãy cùng trải nghiệm nhé.

TOP 7 game vui giúp bạn giải trí lúc cần thiết

1. Game Zen koi

Với đặc điểm là một thể loại game nhẹ nhàng và bình yên. Là cảm giác nhưng mà các game thủ thu được khi trải nghiệm game Zen Koi. Điều mà người chơi cần làm đó là nuôi cá. Nhiều người đánh giá game Zen Koi là một game vui nhộn hay lôi cuốn đáng để trải nghiệm nhất.

2. Game Exploding Kittens

Đây là một thể loại game thẻ bài hấp dẫn biết bao người chơi. Game Exploding Kittens đúng mực là một game nhưng đáng để thử hiện thời. Theo đó, một khoảng thời gian làm mưa làm gió tại các quán cà phê thì hiện giờ thì thể loại game thẻ bài này đã được đưa lên cả hai nền móng iOS và Android cũng rất hot.

3. Game Level With Me

Đây là một trò chơi khá dễ thương chính là một công cụ giúp bạn tiêu hoa thời gian do chính sự đơn giản của nó. Điểm lôi cuốn là đồ hoạ dễ thương, nhiều màu dung nhan. Cứ sau mỗi cấp độ, Level With Me sẽ đưa cho người chơi một yêu cần game thủ giải quyết. Vượt qua càng nhiều cửa, Level With Me sẽ mở khoá cho bạn nhiều màn chơi hơn.

4. Game SHADES

game

Đây là một phân mục game xếp hình huyền thoại với thế hệ 9x chúng ta. Game đem đến cho người sử dụng một cảm giác cũ nhưng mới, thu hút và hấp dẫn không thể cưỡng lại. Nhiệm vụ của game thủ là vận chuyển những khối hộp cùng màu vào cùng một hàng để chính biến mất.

5. Game DASHY THE CAT

game

Trong Dash the Cat, nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt những chú mèo vượt qua được những thử thách trên đường. Leo thang để xuống lấy miếng dưa đỏ. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng đây là một thể loại game hài hước rất lôi cuốn đáng thử.

6. Game ALTO’S ADVENTURE

game

Đây là tựa game mobile trả tổn phí mang tính giải trí rất cao và đáng đồng tiền bát gạo. Game đem lại cho người chơi một cảm giác thanh thoát nhờ vào đồ hoạ nhẹ nhàng.

7. Game MAGIC PIANO BY SMULE

Đây là một thể thoại game âm nhạc hấp dẫn những ai mê say âm nhạc. Magic Piano by Smule có rất nhiều những bài nhạc có sẵn để người chơi có thể trổ tài đánh lũ Piano một cách đơn giản.

Bạn ấn tượng hay đã từng chơi thể loại game vui nào trong số những game này. Ngoài ra, bạn còn gợi ý nào khác không? Hãy để lại Comment để chúng ta cùng tìm hiểu và trải nghiệm xem sao nhé. Chúc bạn có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhé.

Ngoài ra, nếu bạn cũng là một nguồi đam me thể loại game PC thì đừng bỏ qua những Game online PC hay tại đây nhé.

Leave a Reply