Cách thông bồn cầu khi bị nghẹt tại nhà

Nhà bạn đang gặp phải các trình trạng tắc nghẽn làm bạn phải lo lắng. Hãy yên tâm vì dịch vụ thông tắc bồn cầu tại quận Tây Hồ sẽ giúp bạn khắc phục được trình trạng này. 

Những cách thông bồn cầu khi bị nghẹt tại nhà  

Để có thể thông bồn cầu khi bị nghẹt ngay tại nhà bạn nên chuẩn bị găng tay, khẩu trang và một số dụng cụ cần thiết khác để từ đó thực hiện các bước thông tắc bồn cầu.

Thông tắc bồn cầu tại Tây Hồ giá rẻ

Cách 1: Dùng piston

Bạn có thể chuẩn bị một piston có phần cao su phía trước, sau cho thiết kế của piston nó vừa với thiết kế của bồn cầu nhà bạn. Tiến hành bấm xả nước từ bồn, sau đó dùng piston đặt vào bồn cầu sao cho vừa vặn. Dùng lực đẩy đẩy piston thật điều đặn và thực hiện nhẹ nhàng cho đến khi đẩy hết không khí vào bên trong, cứ thực hiện liên tục cho đến khi bồn cầu được thông thoáng.

Cách 2: Dùng dây

Để có thể thông tắc bồn cầu, bạn có thể dùng dây thép uốn cong sau đó đưa dây thép xuống bồn cầu và xoay tròn điều trong khoảng thời gian 20 phút cho đến khi trình trạng bồn cầu nhà bạn được thông tắc thì thôi.

Cách 3: Dùng nước rửa chén kết hợp với nước nóng

Cách này rất đơn giản bạn chỉ cần bỏ khoảng 0.5 lit nước rửa chén vào trong bồn cầu đến khoảng 15 phút sau thì cho đổ thêm nước sôi có nhiệt độ khoảng 70  độ C. Sau đó làm cho dung dịch được tạo bọt và bắt đầu nhấn xả nước xuống bồn cầu. Các bạn xem thêm về >>>https://hutbephottaihanoi.vn/thong-tac-bon-cau-tai-thanh-oai/<<<

Cách 4: Dùng con cá lóc

Cách thức này thật đơn giản bạn chỉ cần dùng cá lóc thả xuống bồn cầu, sau cho đầu cá chuôi xuống phía dưới làm cho đầu cá đẩy hết chất thải tắc nghẽn trong bồn cầu ra. Vì thế bồn cầu nhà bạn sẽ được thông tắc một cách nhanh chóng.

Cách 5: Sử dụng Enzyme

Sử dụng sản phẩm này sẽ được thực hiện nhanh chóng và tiện lợi làm phân hủy hết tất cả các chất thải từ bồn cầu một cách nhanh chóng. Tuy nhiên với cách thức này nó sẽ vẫn không phân hủy được các vật cứng và nhọn.

Cách 6: Sử dụng băng dính

Bạn lấy miếng giẻ lau khô trên nắp bồn cầu, sau đó lấy miếng dán thông kín bịt kín nắp bồn cầu, làm sau cho bồn cầu sẽ không hở ra được. Sau đó tiến hành thực hiện các bước xả nước làm cho băng dính phồng lên. Tiến hành vỗ nhẹ để tạo ra lực giúp cho bồn cầu được thông thoáng.

Bên cạnh đó, còn có rất nhiều dịch vụ không tắc bồn cầu của các đơn vị khác. Công ty thông tắc bồn cầu hà nội Avico của chúng tôi sẽ không làm cho bạn thất vọng với mức giá rẻ nên bạn hoàn toàn yên tâm. 

Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: hutbephotaihanoi.vn

Hotline: 098 470 6622

Email: [email protected]

Leave a Reply