Van gió vuông

Cũng như nhiều loại van gió khác, van gió vuông dùng để điều chỉnh lưu lượng giớ trong hệ thống thống gió hoặc hệ thống điều hoà hay có một chức năng khác là dùng để chặn lửa, chặn gió thổi ngược (van gió điều chỉnh bằng điện, vạn gió một chiều hay van gió dập lửa…). Báo giá van gió vuông nếu muốn chi tiết, chính xác cần phải quy vào công trình nhất định, có bản thiết kế, có kích thước.

Kết quả hình ảnh cho Van gió vuông

Đặc điểm nổi bật của van gió vuông

  • Theo ống gió vuông, van gió vuông cũng sẽ có tiết diện khá lợn giúp cho việc lưu thông và điều chỉnh không khí nhanh nhạy, áp suất lớn hơn.
  • Chức năng chính là điều chỉnh lưu lượng trong hệ thống gió điều hoà trung tâm.
  • Van gió vuông cũng được dùng tại các hệ thống hút bụi và hút ẩm của nhiều nhà xưởng.
  • Chất liệu chính tạo nên van gió vuông là tôn mạ kẽm hoặc inox, nhiều nơi cũng hay dùng thép đen sơn trống gỉ.
  • Sản phẩm sẽ được thiết kế với nhiều kích thước khá nhau tuỳ theo như cầu của hệ thống đường ống gió.

3 loại van gió vuông phổ biến nhất

  • Van gió điều chỉnh bằng điện sẽ được sử dụng nhiều trong có hệ thống ống gió thường xuyên có nhu cầu thay đổi lưu lượg gió vì nếu bằng điện, chúng ta sẽ dễ dàng điều khiển công tắc nhanh gọn, tiện lợi.
  • Van gió điều chỉnh kiểu tay vít me sẽ được dùng với nhiều loại ông gió có kích thước lên, cần lực đây mạnh, rõ ràng.
  • Van gió điều chỉnh kiểu tay gạt là loại thông dụng nhất cho những đường ống gió có kích thước nhở và ít khi cần điều chỉnh lưu lượng, có thể chỉ điều chỉnh lần đầu để hệ thống đạt đủ lưu lượng cấp cho cho một không gian nhất định.

Kết quả hình ảnh cho Van gió vuông

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về van gió vuông để các bạn nắm được cũng như cần nhắc lựa chọn cho mình.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những loại van khác như van gió VCD, van gió tròn, van cửa gió,… mỗi loại sẽ có ưu thế riêng để xem có phù hợp với công trình của mình hay không.

Nếu như muốn báo gió van gió vuông hay những loại khác, nên tham khảo những công ty uy tín như Hadra để có những lựa chọn phù hợp. Lợi thế của họ so với những chỗ khác là họ trực tiếp sản xuất và thi công nên chi phí thấp, dẫn đên giá thành rẻ, họ cũng chủ động về thời gian hơn do không phải phụ thuộc vào bên thứ ba.

Hệ thống thống gió ngày nay càng trở nên phổ biến nên nếu muốn bảo vệ sức khoẻ của mình, của người thân hay ở trốn công sở, bạn hãy sớm tìm hiểu các hệ thống này nhé. Các bạn có thể liên hệ với công ty Hadra hoặc tham khảo tại website: https://hadra.com.vn để có được những sản phẩm với giá thành tốt nhất.

Leave a Reply