Báo giá các loại van gió dùng trong hệ thống thông gió

Van gió là một bộ phận nhỏ nhưng có chức năng rất quan trọng trong hệ thống ống gió, nó giúp điều chỉnh lưu lượng gió một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Có rất nhiều loại van gió phù hợp với từng mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau, thế nên để chọn được một loại tốt và phù hợp cũng không phải điều dễ dàng, song song với đó việc báo giá van gió cũng phụ thuộc và lựa chọn của bạn.

Kết quả hình ảnh cho Van gió vuông

Dưới đây là một vài loại van gió thông dụng trên thị trường, có giá thành từ rẻ đến đắt để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

  1. Van gió tròn hay được dùng để điều chỉnh lưu lượng gió cấp hồi trong hệ thống thông gió, thuận lợi ở việc có thể lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau, sẽ lắp đặp phía sau hộp gió hoặc lắp trực tiếp trên đường ống cấp. Van gió tròn sẽ được làm từ 2 vật liệu chính là inox hoặc tôn mạ kẽm, có thể dùng bánh vít hay tay gạt để làm tay van gió.
  2. Van gió một chiều sẽ chỉ sử dụng trên đường gió gấp chứ không được dùng trên đường gió hồi, được thiết kế đặc biệt nên khi có lưu lượng gió đi qua van sẽ tự mở, và ngược lại khi gió di chuyển về van sẽ tự đóng, nếu muốn tăng thêm hiệu suất có thể dùng mô tơ gắn thêm. Van gió một chiều cũng được làm từ inox hoặc tôn mạ kẽm.
  3. Van cửa gió sẽ dùng được cho cả đường gió cấp và gió hồi nên rất thuận tiện, tuỳ vào mục đích sử dụng mà tính chuyện lắp đặt van ở vị trí nào cho hợp lý. Van cửa gió này có cấu tạo rất đặc biệt và bám sát với yêu cầu thực tế khi thi công nên rất được ưa chuộng. Inox có độ dày 0.6 – 2.0 mm hoặc tôn tráng kẽm chính là những vật liệu ưa thích tạo nên van cửa gió.
  4. Van gió vuông hay dùng trong hệ thống thông gió hoặc hệ thống điều hoà, sẽ được lắp đặt ngay trên đường gió hồi hoặ gió cấp tuỳ vào từng tình huống sử dụng. Van gió vuông có lợi thế rằng điều chỉnh lưu lượng dễ dàng bằng mô tơ điện hoặc điều chỉnh thủ công bằng tay. Nhờ có việc sử dụng van gió vuông, lưu lượng gió hồi và gió cấp dễ dàng điều chỉnh hơn và cũng nhanh chóng hơn. Van gió vuông được chế tạo từ 2 vật liệu chính là tôn mạ kẽm hoặc inox, tan van gió được làm bằng tay gạt hay bánh vít.

Kết quả hình ảnh cho Van gió vuông

Trên đây là những loại van gió cơ bản, cụ thể báo giá van gió sẽ tuỳ thuộc và loại bạn sử dụng. Các bạn có thể liên hệ với công ty Hadra hoặc tham khảo tại website: https://hadra.com.vn để có được những sản phẩm với giá thành tốt nhất.

Leave a Reply