Phá vỡ kỷ lục về hiển thị, màn hình Galaxy Note 10 Plus “xô đẩy” mọi kẻ thù

Được trang bị công nghệ màn hình Dynamic AMOLED, màn hình hiển thị trên Samsung Galaxy Note 10 Plus đã phá vỡ 12 kỷ lục về chất lương hiển thị trên điện thoại di động. Ngôi vương về chât lượng màn hình hiển thị thời điểm này đã thuộc sở hữu của Samsung Note 10 Plus. Hãy cùng gamedt88 tìm hiểu thông tin chi tiết về siêu phẩm này qua thông tin dưới đây.

Phá vỡ kỷ lục về hiển thị, màn hình Galaxy Note 10 Plus “xô đẩy” mọi kẻ thù

Theo tổ chức chuyên bình chọn chất lượng screen những dòng sản phẩm điện tử – DisplayMate có kích thước vừa chào làng một số trong những dữ liệu về Galaxy Note 10 Plus. Chiếc điện thoại non chào làng này của Samsung đã phá vỡ được rất nhiều kỷ lục về khả năng hiện thị của một chiếc điện thoại di động.

Galaxy Note 10+ có chất lương hiển thị tốt nhất thời điểm này và là một trong những chiếc điện thoại cảm ứng có mật độ hiển thị cao 2019

DisplayMate cho biết siêu phẩm Samsung Galaxy Note 10+ là chiếc điện thoại di động đầu tiên và duy nhất thời điểm này có độ sắc nét 3K (3.040 x 1.440 pixel). Qua đó thì màn hình Samsung Galaxy Note 10+ có chiều rộng 6.8 inch cho độ chính xác về màu sắc tối đa và đạt 0.4 JNCD. Với độ chính xác màu tuyệt vời và hoàn hảo nhất cao thì các bạn sẽ không dễ lòng nhận biết được sự khác biệt qua mắt thông thường.

Độ tương phản màn hình của siêu phẩm Samsung Galaxy note 10 plus cũng được đánh giá rất cao. Chưa không còn, chiếc điện thoại này có một tầm nhìn rất rộng lớn, tỷ lệ chuyển đổi về độ sáng lúc nghiêng máy là quá thấp chỉ 24% ở góc 30 độ. Và đây cũng là mẫu điện thoại có độ phản chiếu màn hình hiển thị thấp nhất hiện nay chỉ 4,3% ấn tượng.

Galaxy Note 10+ có khả năng hiển thị màn hình tốt nhất thời điểm hiện tại

Galaxy Note 10+ có khả năng hiển thị màn hình tốt nhất thời điểm hiện tại

Kết luận, Samsung Galaxy Note 10 Pluslà chiếc điện thoại di động có thiết kế màn hình với độ sáng lớn nhất thời điểm hiện tại. Khi hiển thị toàn màu trắng thì độ sáng cảu Samsung note 10 Plus đạt tính năng cao nhất với cùng 1.308 nits. Cùng lúc một chiếc điện thoại màn hình hiển thị OLED chỉ 793 nits. Đều có thể thấy màn hình Galaxy Note 10 plus là đầu tiên hiện nay + chưa một điện thoại cảm ứng thông minh nào vượt lên được.

Đó là những điểm đặc biệt trên Note 10 mà nếu không được giới thiệu thì chắc chắn chúng ta không thể nào biết được. Đây xứng đáng là một siêu phẩm đáng chờ đợi nhất trong năm 2019 và cùng chờ đợi xem liệu iPhone sẽ đã trả lời khiêu khích của Samsung này như thế nào?

Nếu muốn là một trong số ít những người Viêt Nam sở hữu siêu phẩm Samsung Note 10 với một mức giá tốt, nhận nhiều phần quà hấp dẫn. Hãy đến ngay hệ thống siêu thị bán điện thoại Viettel Store trên toàn quốc, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay sim tứ quý (chỉ có tại Viettel) trong thời gian đặt trước sản phẩm.

Leave a Reply