Ứng dụng xem phim tốt nhất

Tìm kiếm một số Ứng dụng để xem phim và chương trình truyền hình trực tuyến miễn phí? Sau đó, hôm nay DigitBin đã đưa ra danh sách tốt nhất bao gồm các ứng dụng phát trực tuyến miễn phí cho các thiết bị Android của bạn. Hầu hết các Ứng dụng này không lưu trữ phim trên máy chủ web của họ mà tìm kiếm thư mục web để phát trực tuyến phim và chương trình TV. Dưới đây là danh sách một số ứng dụng Android tốt nhất để phát trực tuyến phim và chương trình TV trực tuyến qua Wi-Fi hoặc mạng di động của bạn.

1. ShowBox
Showbox cho đến nay là ứng dụng phát trực tuyến phim miễn phí phổ biến nhất, nhờ giao diện người dùng mượt mà và điều hướng dễ dàng. Ứng dụng được nói đến trực tuyến nhiều nhất Ứng dụng có nhiều tính năng cung cấp cho người dùng mà không mất bất kỳ chi phí nào. Đây là giải pháp thay thế tốt nhất cho dịch vụ phát video trực tuyến dựa trên đăng ký như Netflix nơi cung cấp nội dung nghe nhìn miễn phí. Showbox HD lập chỉ mục các ứng dụng và trang web tìm kiếm torrent khác nhau để phát trực tuyến phim và nội dung khác hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cung cấp nội dung lớn các bộ phim và chương trình TV mà không cần bất kỳ tài khoản và Quảng cáo gây phiền nhiễu nào.

2. Crackle Sony
Sony Crackle là một ứng dụng miễn phí khác có sẵn trên Google Play Store để truyền phát trực tuyến Chương trình TV và Phim. Là một sản phẩm của Sony Entertainment, bạn có thể mong đợi một số lượng lớn phim từ Sony Pictures. Sony Crackle có một loạt các bộ phim có thể được phát trực tuyến mà không cần đăng ký mặc dù Quảng cáo được đưa vào để hỗ trợ Ứng dụng. Họ cũng đã hợp tác với các nhà sản xuất lớn khác. Nhưng giống như ShowBox hoặc MegaBox có tùy chọn tải xuống và phim có thể được lưu trữ ngoại tuyến. Với nhiều loại phim và sự tin tưởng của Sony, ứng dụng này chắc chắn là một ứng dụng mà bạn nên thử.

3. Hộp phim Bobby
Bobby Movie Box là một ứng dụng phổ biến khác để xem phim và chương trình TV trên hệ điều hành Android của bạn. Ứng dụng này cung cấp các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất với chất lượng HD đầy đủ từ các máy chủ toàn cầu khác nhau. Ứng dụng không phải là một phương tiện truyền phát nội dung trực tuyến hợp pháp nhưng cho biết bạn sẽ có quyền truy cập vào hầu hết các bộ phim với sự trợ giúp của Bobby Box.

4. TV Tubi
Ứng dụng miễn phí này có sẵn trong Google Play Store. Ứng dụng này chứa một loạt các bộ phim và chương trình TV rất khó tìm thấy ở nơi khác. Ứng dụng này lưu trữ hàng ngàn Phim và Chương trình TV cho tất cả các nhóm tuổi và điều đó cũng không có bất kỳ phân đoạn nào. Tubi TV có một cái gì đó để cung cấp cho tất cả mọi người với nội dung từ hài kịch, kịch, trẻ em, chương trình kinh điển, và thậm chí cả phim truyền hình Hàn Quốc, phim hoạt hình và phim Anh. Chỉ cần mở Ứng dụng và thưởng thức các bộ phim trên đường đi.

 

Leave a Reply