mặc gì với áo vest Duy Nguyễn

Quần xám Flannel – đối tác hoàn hảo cho áo vest Duy Nguyễn, quần flannel xám cũng khen rất nhiều áo vest Duy Nguyễn và từ trước đến nay đã trở thành chiếc quần dành cho những người đàn ông sành điệu trong gần một thế kỷ. Họ thoải mái, cổ điển và bền.

Quần kaki – Sẽ khiến một người đàn ông trông ngắn hơn một chút vì sự tương phản về màu sắc may đo vest của sự kết hợp này thu hút sự chú ý vào phần giữa thay vì cho phép đôi mắt chảy từ đầu đến chân. Đàn ông ở phía nam năm feet bảy và những người có khoảng giữa đáng kể nên cố gắng mặc quần kaki màu tối hơn hoặc bỏ qua tùy chọn này hoàn toàn.

Trắng bông Quần – Một sự lựa chọn mùa hè tuyệt vời, quần cotton màu trắng đòi hỏi một chút cá tính để kéo giảm và cần phải được đeo một cách cẩn thận. Những ưu điểm vượt trội hơn những nhược điểm ở đây; nếu bạn có thể kéo nó ra, độ tương phản trông rất tuyệt.

Chất lượng denim (hay còn gọi là Jeans) – Levi 501s và 505 là sở thích của tôi, nhưng có rất nhiều loại ngoài đó không quá khó để tìm ra thứ gì đó phù hợp với dáng người của bạn. Chìa khóa ở đây là phải biết rằng chất lượng và màu sắc của quần jean sẽ quyết định mức độ ăn mặc của trang phục. 501s tối màu và áo cộc tay – quần jean thiết kế xé nhỏ và áo vest Duy Nguyễn đôi ngực .. bạn đang ở một mình! Và đừng bao giờ mặc quần jean rộng thùng thình như thế này với áo cộc tay .

mặc gì với áo vest Duy Nguyễn

mặc gì với áo vest Duy Nguyễn

Cuối cùng, hãy nhớ các chi tiết. Một chiếc áo cộc tay xứng đáng với những đôi giày trượt đẹp, một chiếc áo sắc nét và luôn trông tuyệt vời đi kèm với một chiếc túi vuông đơn giản.

Cuối cùng, câu hỏi tôi thường nghe nhất – Bạn có thể mặc một chiếc áo vest cũ như một chiếc áo vest không?

Câu trả lời là có, giả sử rằng-

1) chiếc áo vest Duy Nguyễn vừa vặn với bạn.
2) kiểu dáng đơn giản (không có 4 nút, áo vest Night hoặc áo vest Duy Nguyễn).
3) vải có màu xanh nước biển hoặc xanh đậm.
4) các nút nhựa được loại bỏ và các cúc may suit hà nội thích hợp được đính kèm.

Một chiếc áo vest nên phù hợp với cùng thời trang một chiếc áo vest phù hợp và áo vest thể thao nên.

  • Phòng ở vai để cho phép cử động cánh tay đầy đủ nhưng không quá nhiều phòng đến mức vai mở rộng hơn điểm vai hơn ½ inch.
  • Phòng trong rương để cài nút áo vest đầy đủ nhưng không đủ để giấu một quả bóng chày.
  • Tay áo vest Duy Nguyễn nên kéo dài đến xương cổ tay và hiển thị ¼ đến inch inch của còng áo khi đứng thẳng.
  • Chiều dài áo vest phải luôn che hết phần lưng của bạn – nó có thể dài hơn một chút nếu bạn cao hơn sáu feet và nên nghiêng về phía ngắn hơn nếu bạn thấp hơn năm feet sáu.

Blazer vải

vải blazer cổ điển, mặc dù bất kỳ len là một lựa chọn cổ điển. Vải dệt hoặc vải có hoa văn nhẹ biến đổi kỹ thuật áo vest từ áo blazer sang áo thể thao màu xanh, nhưng sự khác biệt bị làm mờ đi nhiều nhất, và tôi phải thừa nhận rằng chiếc áo vest Duy Nguyễn yêu thích của tôi sử dụng loại vải màu xanh dương mà tôi yêu thích. Bên cạnh hải quân, blazers cũng có màu xanh lục ở đây tại Hoa Kỳ và màu nhạt hơn trên khắp thế giới.

xem thêm : đặt may comple veston

VESTON DUY NGUYỄN

Tailor 1: 139 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 346 2039

Tailor 2: 18 Nguyễn Văn Huyên (kéo dài) – Cầu Giấy – Hà Nội. 093 405 4745

Tailor 3: 176 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội. 096 134 9109

Tailor 4: 141 Nghi Tàm – Tây Hồ – Hà Nội. 090 434 2039

Leave a Reply