Cấu tạo chi tiết về thiết kế của sản phẩm Đồng hồ Casio MTP-E150D-1BVDF

Sản phẩm Đồng hồ Casio MTP-E150D-1BVDF dành cho người hiện đại, sang trọng

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-538bk-2avudf-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-den-nen-mat-mau-xanh

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-538bk-1avudf-day-kim-loai-va-vo-ma-ion-den-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efr-104d-5avudf-day-kim-loai-mat-so-mau-nau

Image result for MTP-E150D-1B

Đồng hồ Casio MTP-E150D-1BVDF được biết đến là một trong những sản phẩm cực hót của năm nay. Sản phẩm với thiết kế kim loại cao cấp tạo nên dáng vẻ hiện đại, sang trọng và lịch sự cho các quý ông. Kết hợp với đó là mặt đồng hồ màu đen có chữ số la mã tạo ra cảm giác cổ điển đầy thú vị. Cấu tạo bên trong của sản phẩm này một lần nữa khẳng định đây là sản phẩm của thương hiệu tên tuổi bậc nhất hiện nay.

1. Cấu tạo chi tiết về thiết kế của sản phẩm Đồng hồ Casio MTP-E150D-1BVDF

Casio MTP-E150D-1BVDF mang dáng vẻ bề ngoài khá hiện đại và sang trọng. Với tổng thể là chiếc dây đeo bằng kim loại sáng bóng khiến cho người đeo trở nên đẳng cấp hơn. Nhìn tổng thể này cho thấy đây là sản phẩm thú vị và thích hợp cho những quý ông hiện đại, đẳng cấp.

Sản phẩm Đồng hồ Casio MTP-E150D-1BVDF có kích thước rất lớn với đường kích lên đến 47 mm, bề dày lại chỉ có 9.5mm nên trông bề mặt đồng hồ khá thanh lịch, to nhưng mỏng. Chiếc dây đeo có kích thước to bán với bề rộng 40mm tạo ra sức mạnh cho phong cách nam giới. Đây là thiết kế xu hướng yêu thích hiện nay được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Cụ thể là chiếc dây được làm bằng thép không gỉ với nhiều chi tiết mắt kim loại liên kết với nhau. Các mắt kim loại này đều được đánh bóng bằng cách mạ inox trên bề mặt. Với cấu tạo như vậy đã tạo ra một chiếc dây đeo vừa hiện đại vừa chắc chắn ôm lấy cổ tay của người dùng. Đồng thời sản phẩm có độ cứng tốt nhất tránh hiện tượng bị đứt, bị bóp méo….

Bề mặt đồng hồ là lớp kính khoáng được thiết kế theo dạng kính cong. Với thiết kế như vậy sẽ tạo cảm giác mặt đồng hồ bên trong trở nên rộng rãi hơn. Với chất liệu này nên bề mặt đồng hồ ít có hiện tượng bị trầy xước, có khả năng chống va đập cao.

Bên dưới mặt nền đồng hồ được cấu tạo thiết kế với mặt nền màu đen khá nổi bật trên màu nền sáng trắng của kim loại. Các chi tiết tiếp tục được thiết kế với gam màu sáng bạc như vỏ bên ngoài. Điểm đặc biệt ở các chi tiết bên trong này là chữ số thời gian được biểu hiện bằng chữ số la mã trông khá cổ điển.

Trên bề mặt này được thiết kế thêm một đồng hồ nhỏ với kim giây riêng biệt. Thiết kế này mang lại sự khác lạ cho sản phẩm chứ không hoàn toàn mang theo tính năng đặc biệt gì.

2. Đánh giá chất lượng của sản phẩm Đồng hồ Casio MTP-E150D-1BVDF

Chiếc đồng hồ Casio chính hãng này vốn được thừa hưởng công nghệ hiện đại của thương hiệu Casio được khẳng định qua nhiều năm trên thị trường. Vì vậy mà sản phẩm hoạt động với chất lượng cực kỳ ổn định và chính xác.

Chiếc đồng hồ nam Casio này có khả cấu tạo và thiết kế có thể chống nước tuyệt vời. Người dùng có thể sử dụng bơi lội thoải mái không lo bị ảnh hưởng hay rò rỉ nước vào bên trọng. Tính năng chống thấm nước này là ưu điểm của hãng Casio ít có hãng nào có được.

Độ chính xác về thời gian của sản phẩm Đồng hồ Casio MTP-E150D-1BVDF này cũng khẳng định rất cao. Với độ sai số chỉ 20 giây nên người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng với các lịch hẹn hay kế hoạch công việc của mình. Những ai yêu thích sự chuẩn xác chắc hẳn sẽ chọn lựa chiếc đồng hồ này.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được Đồng hồ Casio MTP-E150D-1BVDF là đồng hồ sang trọng, hiện đại có pha nét cổ điển. Sản phẩm dành cho nam giới ưa chuộng chất lượng cao giá thành phù hợp.

Leave a Reply