Mẹo để trở thành “người cuối cùng” trong Freefire

PUBG, ROS… những game bắn súng sinh tồn dường như đang trở nên rất HOT và được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình. Vậy thì phải làm sao để trở thành TOP 1 trong những gảm sinh tồn này nói chung và Freefire nói riêng.

freefire

1. Bung dù

Bung dù là hành động đầu tiên trong một game và nó quyết định khá nhiều điều. Bung dù sớn sẽ làm cho bạn lâu hạ cánh hơn, trong khi nếu bung dù muộn thì bạn sẽ nhanh chóng chạm chân xuống mặt đất, từ đó có được những item đầu tiên nhanh hơn người chơi khác và thậm chí có được vài kill khi người khác còn đang lơ lửng trên không.

Ngoài ra, hãy lựa chọn địa điểm để bung dù, qua đó có thể hạ cánh ở nơi mà mình muốn và loot được item trước. Căn trước vị trí bung dù và vị trí hạ cánh là một sự tính toán dựa vào kỹ năng của bạn, trong một map luôn có những địa điểm hot và nhiều item để loot, tất nhiên là cũng có điều điểm an toàn và vắng vẻ hơn để bạn có thể yên tâm “chạy bo”.

 

2. Địa điểm hạ cánh

Như đã nói ở trên thì trong một map luôn có những điểm HOT và những điểm “ngoại thành” cực kỳ vắng vẻ. Nếu như bạn là một người chơi thích sự mạnh mẽ, hãy hạ cánh ở những điểm hot, qua đó nhanh chóng loot được những item cần thiết, hạ gục kẻ địch qua những trận súng nảy lửa ngay đầu game.

 

Tuy nhiên, bạn cũng có thể hạ cánh ở những nơi vắng vẻ, từ từ loot những item cần thiết dần dần để có được sự an toàn. Đặc biệt với những người mới chơi, newbie, noob… thì nên lựa chọn những địa điểm càng vắng càng tốt, qua đó thời gian sống sót sẽ lâu hơn và trở thành “ngư ông đắc lợi”. Trên thực tế, đã có không ít những trường hợp top 1 nhưng chỉ có 1 kill, thậm chí là… 0 kill.

3. Loot item

Đã là chơi game thì ai cũng muốn mau chóng có những item khủng và xịn cả, thế nhưng đừng vì quá ham loot vũ khí mà quên đi mũ, giáp cùng với ba lô và vài quả lựu đạn nhé. Nếu như bạn có vũ khí xịn rồi nhưng trên người không một mảnh giáp thì chỉ 1 hít là bạn đã phải lên bảng đếm số và quit game rồi, nhất là khi bạn bị một sniper nào đó rình rập từ xa.

trò chơi freefire

Sau khi có được món vũ khí đầu tiên, hãy loot mũ, giáp cùng với balo ngay lập tức để có thể “sinh tồn” một cách trâu bò hơn, bởi vì đây là game sinh tồn cho nên yếu tố sống sót và bảo đảm tính mạng luôn là điều quan trọng nhất, trong các trường hợp bạn bị kẻ địch “dí” thì các món đồ như mũ và giáp sẽ có tác dụng nhiều hơn là vũ khí.

 

Những mẹo chơi trên đây sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn để trở thành top 1 Freefire hoặc là những game bắn súng sinh tồn khác đang có mặt trên thị trường. Hãy tận dụng tốt những mẹo chơi này để có những giây phút thư giãn thật thoải mái ngay nào.

Leave a Reply