Công nghệ bọc răng sứ Lava 3M bền chắc và vô cùng tự nhiên

Có được khuôn mặt khả ải và hàm răng trắng sáng là một trong các nhân tố ảnh hưởng đến lý tưởng cuộc sống của nhiều người. Tuy thế, “nhân vô thập toàn” không phải ai cũng vận may chứng tỏ Điều này. Ra bằng ý nghĩa đem đến nét đẹp hoàn mỹ cho hàm răng, Chụp răng sứ được xem là kỹ thuật giúp phục hình tốt các khuyết điểm trên răng. Bên cạnh các loại răng sứ: Titan, Cercon, răng toàn sứ cercon ht, Zirconia… giá răng sứ lava plus ngày càng phổ rộng và được ưa thích trong nha khoa với nhiều ưu điểm vượt trội.

Răng toàn sứ Lava Plus là gì?

Răng toàn sứ Lava Plus bằng vật liệu sứ áp dụng trong phục hình răng có tên gọi Resin Nano ceramic. Được cấu tạo từ sứ nguyên khối thông qua các bước chế tạo với hệ thống CAD/CAM 3D, mang đến dung dịch không giống nhau và ưu việt cho phục hình răng sứ thẩm mỹ.

Răng sứ Lava Plus được chọn lựa phục hình thẩm mỹ cho răng trong các trường hợp:

+ Răng hô móm, Chào và gập ghềnh nhẹ

+ Răng sạm màu bởi vì lây nhiễm kháng sinh

+ Răng rạn vỡ, gãy vỡ

>>> Tìm biết rõ kinh nghiệm làm răng sứ để phát huy những kết quả của Bọc răng sứ thẩm mỹ.

Công nghệ bọc răng sứ Lava 3M bền chắc và vô cùng tự nhiên

Điểm mạnh của răng toàn sứ Lava Plus

Tính thẩm mỹ cao

Bằng kỹ thuật chế tạo CAD/CAM, răng sứ Lava Plus được thiết kế hoàn chỉnh từ màu sắc đến hình dáng. Đặc biệt, không bị biến chuyển màu sau một thời kì dài sử dùng.

Mức độ bền cao

Răng sứ Lava Plus có giai đoạn bền chắc cao gấp 9 lần răng thật, chịu được lực nhai lên tới 1800 Mpa và giai đoạn bền uốn cong (200mpa). Vì vậy, bạn có thể khoan khoái ăn sử dụng mà không lo gãy vỡ, rạn vỡ.

Độ kháng mòn tuyệt hảo

Được cơ cấu từ sứ nguyên khối, răng toàn sứ Lava Plus có mức độ kháng mòn, chống bám tuyệt diệu. Giúp tránh tối đa trường hợp đám bám tạo cao răng tiến hành mất thẩm mỹ, tác động đến sức khỏe răng khoang miệng.

Khoảng thời gian sống chết lâu dài

Nếu biết chăm nom đúng biện pháp thì tuổi thọ của răng sứ Lava Plus hoàn toàn có thể lên đến 30 năm.

Công nghệ bọc răng sứ Lava 3M bền chắc và vô cùng tự nhiên 1

Bọc mão răng sứ thẩm mỹ Lava Plus giá bao nhiêu?

Dịch vụ Chụp răng sứ đang là thế mạnh nổi trội ở bệnh viện Bally

Đạt được đội ngũ chuyên gia nha khoa với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng trang máy móc tiên tiến, bệnh viện Bally tự hào là cơ sở uy tín trong dịch vụ Bọc sứ, số 1 là Làm răng sứ Lava Plus.

Toàn bộ răng sứ ở Bally đều được thiết kế, làm ra bởi vì những kỹ thuật viên lành nghề cùng sự giúp đỡ của hệ thống CAD/CAM hiện đại giúp cho tuổi thọ của răng được tăng cao > 30%.

Đồng thời, mọi các bước Bọc mão răng sứ đều được triển khai dưới sự theo dõi của các bác sĩ nha khoa với sự tích hợp, thống nhất mà không qua bất kỳ một bước trung gian nào. Đảm bảo quá trình chỉ trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng trong việc xét nghiệm, chỉnh sửa và bảo hành răng.

Hiện nay, Bọc răng thẩm mỹ Lava Plus ở bệnh viện Bally chỉ mất 8.000.000/1 răng (bảo hành 30 năm) nhưng bạn có thể an tâm về chuẩn mực và giai đoạn thẩm mỹ mà chúng tôi mang lại.

Đừng để hàm răng khuyết điểm ảnh hưởng đến tối ưu nhất cuộc đời của bạn. Hãy tới ngay trung tâm nha khoa Bally để đạt được 1 hàm răng tuyệt hảo.

>>> Liệu bọc răng sứ có làm cho răng thật yếu đi

Leave a Reply