Bọc răng sứ có chữa được răng móm không? – Nha khoa Bally

Bọc mão răng sứ thẩm mỹ là một biện pháp khá vượt bậc cho những bạn có răng vẩu ngược nhưng mà lại không muốn chỉnh răng. Để hiểu rõ hơn vấn đề này, nha sĩ Nguyễn Đức Toàn sẽ có những giải đáp chi tiết về phương pháp chỉnh răng móm.

Răng bị móm hay hay gọi là tình trạng răng vẩu ngược làm răng hàm trên cụp sâu vào trong và răng hàm dưới đưa ra bên ngoài, dẫn tới mất thẩm mỹ răng, khó khăn trong ăn sử dụng, thiếu hài hoà về thẩm mỹ.

Bọc chụp sứ cho vẩu ngược như thế nào?

Trị móm tức là điều chỉnh cho răng 2 hàm trùng khớp cắn với nhau. Do đó, căn cứ và tình trạng móm Cũng như tình trạng mong rằng thẩm mỹ mà bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt răng cấm dưới hay hàm trên hay cả 2 hàm. Rồi, triển khai bọc các mão sứ thẩm mỹ lên các răng đã từng mài để điều chỉnh hướng, Khích cỡ, hình trạng của răng. Từ đó, thay thế hàm răng cắn ngược bằng hàm răng đẹp đặn.

Bọc răng sứ có chữa được răng móm không? - Nha khoa Bally

Kết quả của Làm chụp sứ thẩm mỹ cho răng móm:

– Tính thẩm mỹ: Điều trị vấn đề khớp cắn ngược, sắc màu răng trắng sáng hơn

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, Trung bình từ 3 – 5 ngày

– Răng sứ cao cấp giúp bảo đảm ăn nhai tốt, cảm nhận thức ăn như răng thật, bền chắc gấp 5 – 7 lần so bằng răng thật.

– Mức giá thấp hơn niềng răng chỉnh nha

>>> Tìm biết thêm những hậu quả của bọc răng sứ yếu lý tưởng.

>>> Liệu bọc răng sứ có cần lấy tủy

Phí tổn Làm răng sứ thẩm mỹ cho hô ngược là bao nhiêu?

Mức phí tổn của 1 ca Ốp răng sứ thẩm mỹ tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc loại răng sứ và loại sứ được dùng. Với một ca Làm răng sứ thẩm mỹ cho răng cắn ngược thì Tùy thuộc vào tình trạng móm trầm trọng hoặc nhẹ và Tùy vào mức độ thẩm my mà khách hàng đang muốn thì thường thường có thể bọc từ 6 – 12 răng sứ.

Về loại răng sứ thì bệnh nhân nên chọn những dòng sứ cao cấp của Đức như Zirconia, Cercon hoặc răng toàn sứ cercon ht (VITA, Emax) là phù hợp nhất vì có giai đoạn trong thiên nhiên và phong phú sắc màu.

Bọc răng sứ có chữa được răng móm không? - Nha khoa Bally 1

Tình trạng răng bị hô ngược nào thì cần Bọc răng sứ, trường hợp nào cần phải niềng răng?

Bọc sứ thẩm mỹ cho răng cắn ngược chỉ kết quả cao và thích ứng nếu như răng bị móm không quá trầm trọng. Bởi nếu răng bị hô ngược nghiêm trọng, móm bởi xô lệch hàm thì Bọc răng thẩm mỹ sẽ không giúp cho Giải quyết triệt để và hoàn toàn có thể phải chữa tủy răng. Bọc răng thẩm mỹ chỉ Giải quyết được các trường hợp móm bởi răng, nếu răng bị vẩu ngược, lệch trầm trọng vì xương thì cần phải khắc phục bằng các kỹ thuật khác như phẫu thuật hàm, chỉnh nha – chỉnh răng.

Làm răng sứ thẩm mỹ cho răng móm với kỹ thuật IVS Digital

Công nghệ thẩm mỹ bệnh viện IVS digital là kỹ thuật tiên tiến với quá trình hợp tác 3 yếu tố: Máy Labo mão sứ thẩm mỹ Inlabsirona (của Đức), răng sứ thẩm mỹ Vita (Đức) và phần mềm nhũn trợ giúp chỉnh nha thẩm mỹ Digital Smile Design 3D. Hiệu quả của Bọc sứ thẩm mỹ kỹ thuật IVS Digital là: Form răng tinh tế, sắc màu trắng sáng tự nhiên, độ bền vững bền và thẩm mỹ phù hợp với “miệng cười”.

Kết luận:

Răng cắn ngược Không chỉ riêng tác động không ít đến thẩm mỹ gương mặt mà còn làm cản trở trong ăn dùng cuộc sống, trường hợp răng lệch quá nặng sẽ gây ra biến dạng giọng nói.

Đối với người bệnh đang mong rằng khắc phục tình trạng răng hô ngược mà không muốn chỉnh nha niềng răng thì nay đã có phương pháp Ốp răng sứ, thời kì thực hiện nhanh chóng, khôi phục hoàn toàn thẩm mỹ khuôn răng. Nhưng mà không phải trường hợp răng hô ngược nào cũng Bọc răng sứ thẩm mỹ hiệu quả, bởi vì tình huống Không chỉ riêng là thẩm mỹ mà lại bền và lâu dài.

Cho nên, khi bị móm bạn nên đến những Cơ sở bệnh viện tin cậy chuyên về thẩm mỹ nha để được xét nghiệm và tư vấn đầy đủ trước khi quyết định. Những bệnh viện có kỹ thuật tiên tiến sẽ phân phối cho bạn các giải phải kết quả, dễ và tiết kiệm hơn.

Leave a Reply