PUBG Mobile 0.9.0 – Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy

Bản PUBG Mobile 0.9 mới cập nhật thêm chế độ Night Mode, cơ chế đêm hôm giành cho các Game thủ. Tuy nhiên Lúc Này chính sách ban đêm này chưa được Action ở phần lớn thông tin tài khoản chơi Game, và cũng không tồn tại tùy chọn để bạn Action chế độ ban đêm ngay trên giao diện Game. Vậy làm thế nào để có thể chơi chính sách ban đêm Night Mode trong PUBG Mobile? Các Game thủ hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây.Cách chơi chế độ ban đêm trên PUBG Mobileđể ý với người chơi sẽ không có cách nào để khẳng định chắc chắn 100% chúng ta cũng có thể chơi được chính sách đêm hôm ở các maps của Game. Cách tiếp sau đây chỉ làm tăng mật độ có thể chơi được Night Mode mà thôi.

1. Chơi trên map Erangel

Đầu tiên bạn phải chơi trên bản đồ Erangel. Bây Giờ chế độ đêm tối mới chỉ xuất hiện ở map đó mà thôi.

PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy

2. Game Play khi trời tối thực chất

Nếu tất cả chúng ta game Play khi trời tối với thời gian thực ngoài đời thì rất có thể sẽ tăng thời cơ được chơi chế độ Night Mode

3. Chơi ở ánh nhìn đầu tiên

PUBG Mobile đã có chế độ góc nhìn đầu tiên và ánh nhìn thứ ba, và hoàn toàn có thể đổi khác giữa 2 kiểu này. Nếu Gameplay ở chế độ ánh mắt thứ nhất (FPP) thì thời cơ Trải Nghiệm cơ chế ban đêm sẽ tăng mạnh hơn lúc tập luyện ở góc nhìn thứ ba (TPP).

4. Nhìn lên bầu trời hồng

Nhiều Game thủ truyền tai nhau cách nhìn lên bầu trời khi có chút sắc hồng khi đứng ở sảnh chờ, cũng trở thành làm gia tăng thời cơ chơi cơ chế ban đêm.

5. Chú ý thông báo Day/ Night

Khi có thông báo Day/Night ở góc cạnh dưới bên phải màn hình hiển thị thì minh chứng và khẳng định bạn đã và đang chơi ở cơ chế đêm hôm Night Mode. Vì thế lưu ý tới thông báo này.

PUBG Mobile 0.9.0 - Thêm chế độ ban đêm, súng mới, lựu đạn nhảy 1

Những trận đấu trong cơ chế ban đêm sẽ khởi nguồn từ lúc chiều rồi chuyển hẳn qua tối, tiếp đến sẽ lại sáng trở lại. Vòng bo sẽ thu nhỏ lại 1 lần trước khi đêm xuống & thu nhỏ thêm 1 lần nữa trước khi mặt trời mọc. Khung cảnh đêm tối vẫn có ánh nắng do có nhiều sao, nhưng sẽ gặp gian truân khi quan sát và bắt gặp đối phương.

Chính sách đêm tối Night Mode trên PUBG Mobile mang đến các Dùng thử rất chi là mê hoặc cho các Game thủ. Với khung trời đêm đầy sao, khung cảnh che phủ bởi bóng đêm sẽ thách thức năng lực chuyên môn phán đoán tình huống cũng tương tự xác định vị trí kẻ thù. Hy vọng trong thời gian tới nhà sản xuất sẽ đưa cơ chế đêm tối chính thức vào trò chơi để các Game thủ hoàn toàn có thể chuyển hẳn qua chơi đơn giản.

Leave a Reply