Cách chơi PUBG Mobile cho người mới bắt đầu hay nhất

Với 15 hướng dẫn và thủ thuật đặc biệt quan trọng giành cho PUBG Mobile dưới đây, bạn sẽ giá rẻ “từ gà hóa pro” ngay & đạt Top 1 trong thời gian tập luyện ngắn nhất thôi.

Hãy luôn luôn chiếm các khoanh vùng cao hơn nữa đối thủ

Bằng việc chiếm lĩnh được các công ty trên cao như đồi, núi, hoặc là các mái nhà sẽ giúp bạn dễ dàng và đơn giản tiến công đối phương hơn ít nhiều. Khi kẻ thù tiến công bạn vì nằm ở địa điểm thấp nên tầm nhắm sẽ ảnh hưởng hạn chế & khó bắn trúng hơn, trong khi đó khi bạn ngắm bắn thì gần như là bạn cũng có thể bắn trực diện xuyên táo kẻ thù mà không gặp trở ngại gì. Bên cạnh đó nhờ đứng trên cao nên tầm quan sát rộng hơn, giúp đơn giản kiểm soát điều hành tình hơn của trận đấu.

Không khi nào được trải qua các công ty đồng không mông quạnh

Khi dịch chuyển trong PUBG mobile, bạn phải lựa những tổ chức nào có rất nhiều chỗ để ẩn nấp, hoàn toàn có thể là đi đường vòng cũng được nhưng hoàn hảo nhất không trải qua các đơn vị trống trãi. Làm những việc như vậy sẽ làm bạn biến thành miếng mồi ngon cho những kẻ rình xung quanh các cty đó, Việc trải qua cty hoàn toàn không có chỗ nấp khiến cho bạn đơn giản bị bắn hơn rất nhiều.

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới bắt đầu hay nhất

Đồng thời, khối hệ thống điều khiển và tinh chỉnh của PUBG Mobile cũng không quá linh động được như trên P để có thể tạo điều kiện cho bạn bắn trả. Kết quả là bạn biến thành 1 phương châm để cho kể địch tiếp tục bắn xuyên táo vào đầu mình. Vậy cần phải luôn ghi nhớ trong đầu khi chơi PUBG Mobile, không khi nào đi đường tắt nế như đó trọn vẹn không tồn tại chỗ nấp.

Luôn luôn khắc ghi địa điểm rơi của bản thân khi còn đang trên máy bay

Bạn nên sử dụng tính năng đánh dấu để cho bạn và anh em của bạn biết được vị trí rơi của chính mình lúc đó anh em sẽ đơn giản và dễ dàng nắm được công ty rơi của bạn để rất có thể dễ dàng gặp nhau giúp cho việc chiến đấu dễ thở hơn ít nhiều.

Không dừng lại ở đó sử dụng chức năng ghi lại sẽ khiến cho bạn không hẳn mở maps lớn ra theo dõi liên tiếp do khi chúng ta thu nhỏ maps lại thì sẽ có được 1 đường gold color hiển thị khoảng cách bao xa từ máy bay cho tới cty đáp, lúc đó bạn có thời gian để theo dõi các dịch vụ và đặc thù địa lý của chúng, theo đó đưa ra được những chiến thuật hài hòa và hợp lý, cũng như cách dịch chuyển thế nào cho phù hợp nhất với từng địa hình.

Khi đang lượm đồ tuyệt vời nhất không đứng

Cách chơi PUBG Mobile cho người mới bắt đầu hay nhất 1

Khi bạn đang lượm đồ thì việc bạn đứng yên 1 khoảng tầm thời gian tương đối dài là chuyện thông thường vì bạn bắt buộc phải xem xét các sản phẩm với nhau, khi ấy bạn sẽ là miếng mồi cực ngon cho các tay bắn tỉa từ xa. Nên nhớ lượm đồ thì ngồi xuống, còn nếu lượm mà đứng dậy lượm thì chi có ăn đạn vào đầu.

Nếu có điều kiện Hãy luôn giữ máu đầy cây

Trong quy trình tiến độ đầu trò chơi khi mà các trận đánh ra mắt thường xuyên do số dân cư chơi không ít, thì việc giữ cho máu luôn đầy cây là vấn đề rất quan trọng. Vì nếu bạn vừa xong 1 pha đấu súng thì máu chỉ với 1 ít & bạn khinh thường không hồi máu thì vừa bước chân được thêm một đoạn bạn sẽ lại bị móc lốp bởi 1 người chơi khác, đó là tình huống rất xấu mà ai ai cũng muốn tránh. Cho nên vì vậy, bằng việc luôn giữ máu đầy cây, các bạn sẽ luôn chuẩn bị dù là chuyện gì xảy ra. Hãy hồi máu liên tục ngay trong lúc có cơ hội.

Xem xét thời gian bay của đạn

So với mỗi loại đàn không giống nhau bạn sẽ có thời gian bay khác biệt, vì vậy bằng sự việc canh thời gian bay, bạn bắt buộc phải di chuyển nòng ngắm tận nơi vị trí khác hơn đối với địa điểm của đích đến để bảo đảm là viên đạn sẽ trúng đích. Việc này chỉ rất có thể thuần thục khi bạn chơi & thử nghiệm nhiều trong trò chơi thôi.

Leave a Reply