Các tự game kinh điển gắn liền với thời ‘trẻ trâu” của 9x

Có lẽ rằng các bạn ai cũng có một “tuổi thơ dữ dội” với những trò chơi điện tử kinh điển như Final Fantasy, Mario, Pikachu… đúng không nào nào? Trong bài viết này, mình đang có nhu cầu muốn sẻ chia với các bạn các tựa Game kinh điển gắn liền với thời “trẻ trâu” của mình và những bạn cũng hãy để lại phần của các bạn bằng 1 phản hồi nhé!

Ở đấy là những tựa Game cũ nên đừng đem đi so sánh với các kiệt tác Game tân tiến thời gian gần đây nhé!

1. Harvest moon – Friends of Mineral town

Các tự game kinh điểm gắn liền với thời 'trẻ trâu" của 9x

Harvest moon là một trong tựa Game nông trại rất là nhiều người biết đến. &Amp; phiên bản Harvest moon – Friends of Mineral town là 1 trong những bản đặc sắc nhất của tựa trò chơi này. Trong Game, bạn sẽ vào vai 1 chàng trai nông dân với trách nhiệm đó chính là quan tâm nông trại do người ông quá cố của cậu để lại. Với mạng lưới hệ thống công cụ trù phú, tương tác đa dạng & dễ dàng và thú vị, HM-FOMT sẽ mang về cho những bạn 1 cảm xúc biến thành 1 nông dân đúng thương hiệu.

2. Series Game Pokemon

Đây là tựa Game mình không thể quên được. Khi vào trò chơi, các bạn sẽ đóng vai 1 thanh niên nghiêm túc đi hàng phục các loài pokemon, đánh bại những trainner, GYM và tứ đại thiên vương. Cũng không thể thiếu đứa bạn sát cánh chuyên gian làm kì đà cản mũi mình nữa :v Phiên bản mình yêu thích nhất là bản Pokemon FireRed – LeafGreen với đồ họa đơn thuần nhưng bắt mắt, màu sắc tươi vui và dễ chơi nhất trong những phần Game dành riêng cho những bạn mới chơi. Đặc sắc nhất là cuộc gặp với các pokemon huyền thoại như bộ 3 chim thần, Mew, Mewtwo,… nói theo cách khác series Game pokemon là một trong series cuốn hút những FAN boy nhất trên thể giới.

3. Dynasty Warriors Advance

Dynasty Warriors nổi tiếng với tựa trò chơi lấy diễn biến và hệ thống nhân vật đặc thù từ thời Tam Quốc của China. Trong những phiên bản Dynasty Warriors Advance, các bạn sẽ có 9 tướng khởi điểm, 3 cho từng nước Ngụy – Thục – Ngô; ở mỗi lượt chơi, các bạn sẽ được hóa thân vào 1 vị tướng, đi chinh chiến & biến thành vị anh hùng nhất thống quan điểm Trung Hoa. Và giải thưởng cho các bạn sẽ là các vị vua của vùng đất đó.

Mặc dầu Lúc này đã có tương đối nhiều bản mới với đồ họa 3D thú vị & ưa nhìn hơn nhưng Dynasty Warriors Advance vẫn chính là bản mình thích nhất.

4. Samurai Shodown 2

Các tự game kinh điểm gắn liền với thời 'trẻ trâu" của 9x 1

Đây đúng là 1 tuyệt phẩm của thể loại trò chơi đối kháng. Được sản xuất và ra mắt năm 1994 nhưng Samurai Shodown 2 lại làm cho những “đàn em” của họ phải xấu hổ bởi độ bán chạy của họ. Sở hữu đồ họa 2 chiều đơn thuần nhưng dễ nhìn & ưa nhìn, Samurai Shodown 2 đã làm biết bao giới trẻ chết mê chết mệt. Với hệ thống tài năng phong phú và con số nhân vật kha khá, Samurai Shodown 2 rất phù hợp chơi đối kháng với bạn bè.

5. GTA Vice City

Huyền thoại chắc không người nào chưa chắc chắn tựa Game lịch sử một thời này, đúng không? Nên mình nghĩ là không cần thuyết minh đâu :v

Trên đây là 5 trò chơi gắn liền với thời trẻ trâu của mình. Của các bạn thì sao? Hãy để lại danh sách của bản thân tại vị trí bình luận nhé!

Leave a Reply