Điểm qua 7 loại game mobile được port từ PC

Khi thiết bị di động đang càng ngày phổ biến thì những tựa game trên di động cũng được xuất hiện và phát triển theo, điển hình như là với 5 game mobile dưới đây.

The Witness

The Witness là dòng game mobile theo kiểu giải đố đã được phát triển và tái bản lên 6 năm qua, The Witness hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió cho dòng game thuộc mobile. Đa phần các câu đố trong game đều xoay quanh việc tìm lối thoát ra khỏi mê cung, khi giải xong câu đố thì người chơi được phép bước vào khu vực mới.

The Binding of Isaac: Rebirth

Được phát triển lên từ game The Binding of Isaac vào được ra mắt 2011 The Binding of Isaac có thể là một sản phẩm lạ lẫm với nhiều game thủ, nhưng nó thực sự là một tựa game rất đáng chơi và sở hữu cấu hình nhẹ nhàng.

Chrono Trigger

Là bộ game được coi là nổi tiếng nhất là khi được phát hành vào năm 1995, đây được đánh giá là game nhập vai hay nhất từ trước đây, Bạn sẽ sở hữu cho mình một đội hình chiến đấu với ba nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, các trận đấu trong game thường do người chơi quyết định vì quái sẽ xuất hiện ngay trên màn hình và bạn chỉ việc di chuyển tới và khiêu chiến với chúng.

The World Ends With You: Solo Remix

Được giới thiệu vào 2008, trên nền tảng máy Nintendo DS, game được nhiều người đánh giá cao từng có tiết tấu chiến đấu rất hấp dẫn và độc đáo. Nối tiếp thành công của mình, Square Enix tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới của game trên hệ thống Smartphone mang tên The World Ends With You: Solo Remix vào năm 2014.

Grand Theft Auto: San Andreas

Grand Theft Auto: San Andreas có nội dung là nói về Carl “CJ” Johnson là một trong những thành viên của tổ chức Grove Streets, về thành phố San Andreas sau khi có vụ án mẹ mình bị giết. Hắn nhanh chóng tham gia vào những trận chiến băng đảng nhằm bảo vệ chủ quyền của Grove Streets.

Final Fantasy Tactics: The War of the Lions

Đây là game mang đậm phong cách đánh theo từng lượt, hình thức này không còn xa lạ với thị trường game hiện nay, Nhưng Final Fantasy Tactics: The War of the Lions lại đáng để bạn mua với cái giá 15,99$ hơn cả. Với truyền thống sản xuất những tựa game mang chiều sâu về cốt truyện, Final Fantasy Tactics

Khả năng chiến đấu của nhân vật trong game cũng tư duy rất đơn giản, chỉ cần biết cách là giúp đội nhà thắng, Bạn không cần mất nhiều thời gian để làm quen với game, tuy nhiên, với hơn 20 lớp nhân vật khác nhau và một số lớp nhân vật phụ.

Đồ họa 2D, tương tự như kiểu hoạt hình trước đây, nhân vật được tạo hình giống như từ những nét vẽ tay dễ thương

Leave a Reply