Phải làm gì nếu bạn nghĩ máy nén khí của bạn cần sửa chữa

Khoảnh khắc bạn nhận ra rằng máy nén khí của bạn quá nóng, hãy liên hệ với một chuyên gia dịch vụ ngay lập tức. Bạn càng đợi lâu, vấn đề càng xa sẽ lan rộng khắp hệ thống của bạn với những hậu quả thậm chí còn tốn kém hơn.

  1. Tìm nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy

Để có được hiệu suất tối đa từ máy nén khí của bạn, bạn phải có một nhà cung cấp dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng. Chuyên gia dịch vụ được cấp phép có thể đánh giá máy của bạn và xác định những gì là sai, trong nội bộ hoặc bên ngoài, khi có vấn đề phát sinh.

Nếu có vấn đề với các thành phần bên trong, người phục vụ sẽ cho bạn biết vấn đề, cho dù nó có liên quan đến việc thiếu dầu hay hư hỏng cho một hay nhiều bộ phận. Hơn nữa, chuyên gia sẽ kiểm tra bố cục hệ thống để xác định xem thiết lập hoặc kết nối có cần thay đổi hay không. Với kiểm tra định kỳ bởi một chuyên gia dịch vụ máy nén khí, bạn có thể đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy từ năm hệ thống của bạn trong, năm ra.

a11.jpg

  1. Xem xét các lợi ích của bộ phận thay thế

Nếu nhu cầu hiện tại của các hoạt động của bạn ngày càng gay gắt hơn so với thời điểm bạn mua máy nén khí của bạn, máy móc và các phụ kiện của nó không còn nghi ngờ gì khi làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết. Với sự hao mòn ngày càng tăng đến sự căng thẳng cho các phần khác nhau của hệ thống. Máy nén khí của bạn có thể dễ dàng làm việc hiệu quả hơn rất nhiều một cách dễ dàng hơn nếu bạn thay đổi một số bộ phận cũ, cũ hơn cho những bộ phận mới hơn, tối ưu hơn.

Hãy xem xét, ví dụ, van mới, bộ lọc, ống và quạt. Với những bộ phận mới này, hệ thống khí nén của bạn có thể dễ dàng hút, nén và gửi không khí sạch hơn, mát hơn đến nhiều công cụ kết thúc khác nhau. Khi bạn nói chuyện với một chuyên gia dịch vụ, hãy hỏi các bộ phận thay thế nào có lợi nhất cho hệ thống của bạn.

  1. Nên, hoặc có thể, bạn cố gắng sửa chữa

Khi bạn chạy một hoạt động lớn tại một nhà máy, xưởng hoặc nhà máy ép, nhiều chi tiết đòi hỏi sự chú ý của bạn. Với rất nhiều thứ để giám sát trên cơ sở hàng ngày, rất khó để nhận thấy các chi tiết tốt hơn liên quan đến máy nén khí của bạn và các chức năng khác nhau của nó. Do đó, hệ thống có thể bắt đầu tụt hậu với chi phí năng suất.

Vì bạn sở hữu máy, nên bạn có thể tự mình xử lý việc bảo trì. Tuy nhiên, máy nén khí là các máy phức tạp dựa trên một số cài đặt chính xác, mà không có hoạt động nào được trả lại không hiệu quả và đánh thuế trên các thành phần bên trong. Ngay cả khi bạn làm theo một hướng dẫn sử dụng, các điều chỉnh của bạn có thể hơi giảm đi do tổn hại tốn kém cho các hoạt động.

Để ngăn chặn những vấn đề này phát sinh, bạn nên có một chuyên gia dịch vụ được cấp phép đến và kiểm tra máy nén khí của bạn và thực hiện bất kỳ bảo trì cần thiết trên cơ sở định kỳ. Một người dịch vụ được cấp phép sẽ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kiểm tra và sửa chữa máy nén khí của tất cả các loại và kiểu dáng. Khi bạn thuê máy nén khí phục vụ mọi người để làm những gì họ làm tốt nhất, bạn có thể tập trung vào các hoạt động của riêng bạn biết rằng máy của bạn đang ở trong tay tốt.

Xem thêm các sản phẩm về máy nén khí tại đây.

Leave a Reply