Cách chọn trò chơi video đúng cho chính bạn

Vì vậy, bạn đang trên đường đến cửa hàng để chọn ra một trò chơi video mới. Nhưng làm thế nào để bạn biết những gì phù hợp với bạn?

Chọn thể loại hoặc danh mục trò chơi. Ví dụ: mô phỏng, RPG (Trò chơi nhập vai), Nền tảng / Trò chơi mạo hiểm, Trò chơi lái xe, Trò chơi bắn súng, v.v. Nếu bạn vẫn không thể quyết định, hãy xem các trò chơi bạn đã có và chọn 5 hoặc nhiều hơn những người yêu thích. Xem các mẹo để biết mô tả chi tiết về từng thể loại

Kiểm tra một số trang web trò chơi cho thể loại trò chơi bạn đã chọn. Ví dụ, nếu bạn chọn một game nhập vai, hãy kiểm tra GameSpy và xem nó có đề xuất bất kỳ game nhập vai nào không. Best Buy cũng có các trò chơi và đánh giá của người dùng cho rất nhiều trò chơi điện tử.

Truy cập cửa hàng trò chơi địa phương hoặc rẻ nhất của bạn. Nếu nó được chia thành các danh mục theo thể loại, sau đó chuyển sang bước 6.
Hãy hỏi người đó tại quầy nếu họ biết bất kỳ trò chơi nào tốt <thể loại của bạn = “”> hoặc những gì hiện đang phổ biến và thú vị. 
Hầu hết các nhân viên cửa hàng trò chơi đều ở đó vì họ tham gia trò chơi.
Yêu cầu người đó chọn một vài trò chơi. 
Khi họ đã chọn mục yêu thích cá nhân của họ, hãy sử dụng hệ thống lọc bên dưới

Kiểm tra đánh giá. Xếp hạng ESRB (được định nghĩa bên dưới) cung cấp thông tin về nội dung trò chơi và phù hợp với độ tuổi và có thể giúp đảm bảo bạn đang chọn trò chơi có nội dung mà bạn cảm thấy thoải mái
Kiểm tra mặt sau của hộp trò chơi điện tử. 
Nó thường có một mô tả chi tiết của trò chơi. Đọc tất cả các thông tin nhất định và xem bạn có thích cốt truyện và lối chơi không. Nếu có hình ảnh ở mặt sau của hộp, hãy nhìn vào hình ảnh và quyết định xem bạn có thích đồ họa không. Nếu có phần “Tính năng”, hãy đọc phần đó và xem nội dung gì đi kèm với trò chơi và những gì nó mang lại. Sau đó quyết định xem bạn có thích hay không. Nếu bạn không, đặt nó trở lại trên kệ. Nếu bạn làm vậy, hãy cân nhắc mua nó.

Kiểm tra giá. Các trò chơi đắt tiền nhất không phải lúc nào cũng tốt nhất. Sau đó kiểm tra mặt sau của hộp, và xem những gì nó nói về trò chơi. Nếu bạn thực sự may mắn và bạn đang ở một cửa hàng chơi game lớn, bạn có thể chơi trò chơi, nhưng đừng hy vọng.

Mua từ một cửa hàng cho phép trả lại / trao đổi / hoàn lại tiền. Đôi khi một trò chơi có thể trông tốt nhưng thực sự có thể chơi kém.

Bây giờ bạn sẽ có trò chơi yêu thích của mình!

Leave a Reply