5 ứng dụng chụp ảnh “siêu ảo” dành cho iphone

Nếu lựa chọn đúng ứng dụng chụp ảnh, bạn sẽ dễ dàng sở hữu những bức ảnh đẹp với gia đình và bạn bè. Cùng tham khảo 3 ứng dụng chụp ảnh đẹp miễn chê dành cho iphone trong bài viết dưới đây nhé!

PinkMoon – Ứng dụng chụp ảnh dành cho Iphone, Ipad với sắc hồng ngọt ngào

Nếu là người có tâm hồn lãng mạn thì PinkMoon chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Mỗi bức hình của bạn được chỉnh sửa qua ứng dụng sẽ lên màu tươi đẹp như chim hồng hạc. Một chiếc máy ảnh với bộ lọc hồng hoàn hảo dễ dàng nằm trong tay bạn.

Filmborn – Ứng dụng sửa ảnh phổ biến và tốt nhất cho Iphone

Nếu muốn tạo ra những bức ảnh hoài cổ độc đáo, đậm chất phim thì nên tải app Filmborn. Đây là một ứng đụng hỗ trợ chụp và chỉnh sủa ảnh siêu nét. Bạn có thể chụp ảnh trực tiếp bằng máy ảnh, chỉnh cân bằng trắng và phơi sáng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Holo – Ghép ảnh cực đơn giản

Với holo, bạn có thể thêm những ảnh 3 chiều của người, vật vào thế giới của bạn. Chia sẻ cho bạn bè để nhận được những lời khen tấm tắc. Bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với ứng dụng này sau những giời học căng thẳng trên trường.

Arty – Ứng dụng ảnh và video miễn phí

Đây là phần mêm chỉnh sửa ảnh nghệ thuật độc đáo, được nhiều người yêu thích. Không giống như các công cụ khách, ứng dụng này sẽ khiến bạn bất ngờ với những điều mới lạ. Bạn sẽ tạo được những nét vẽ chính xác, tô màu, hay thậm chí là kiểm tra được cả thời gian bạn làm việc với nó.

You Makeup – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trang điểm số 1

Nổi tiếng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh số 1 trên các thiết bị di động. Bạn có thể sửa ảnh với nhiều hiệu ứng trang điểm tuyệt vời. Từ một khuôn mặt bình thường, qua ứng dụng bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt được trang điểm kĩ lưỡng và ấn tượng.

Với những ứng dụng tuyệt vời trên, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo nên những bức ảnh “để đời”.

 

Leave a Reply