Top 5 game mobile đáng chơi nhất năm 2017

Dưới đây là 5 game mobile đáng chơi nhất thời điểm này mà gamedt88 đánh giá cao với đồ họa, cốt truyện cũng như nhân vật. Cùng khám phá và trải nghiệm những tựa game này ngay sau bài viết này nhé!

Đúng với xu hướng game của năm 2017, những game chiến thuật và các game MMORPG 2D dưới đây chính là những trò game được nhiều game thủ quan tâm và thử sức. Những game này thường dễ chơi, không mất nhiều thời gian của game thủ lại phù hợp với nhiều dòng máy cũng như cấu hình máy không đòi hỏi cao.

Đông Tà Tây Độc

đông tà tây độc game

Đây là một tựa game thẻ tướng rất hấp dẫn mà các game thủ phải thử trải nghiệm ngay. Đông Tà Tây Động đang là game mobile dẫn đầu trong thể loại chiến thuật kiếm hiệp và được rất nhiều game thủ yêu thích bởi số lượng tướng cực nhiều được tổng hợp từ những bộ truyện kiếm hiệp Kim Dung. Chính vì thế hàng ngàn câu chuyện ân tình, lương duyên, nghĩa hiệp được xây dựng lên khiến các game thủ thực sự thích thú.

Bá Vương Tam Quốc

bá vương tam quốc

Hãy tải ngay game Bá Vương Tam Quốc và chơi trên chiếc điện thoại di động của bạn bởi bạn sẽ không chỉ hài lòng với đồ họa mà còn sẽ cực kỳ ấn tượng với các kỹ năng của mỗi tướng mà trò game này tạo lên. Những kỹ năng “hợp kích” theo duyên phận của các tướng chính là điểm nhấn chính của game này và đây cũng chính là tính năng mà chưa có game nào có được.

Lục Địa Huyền Bí

lục địa huyền bí

Đây là một game mobile của Hàn Quốc với những tính năng PK độc đáo khiến game thủ vô cùng thỏa mãn khi nhập vai. Điểm đặc biệt nhất tạo lên điểm cộng cho tựa game này là các trận chiến liên server – đấu trường cho mọi game thủ so tài. Và cũng nhờ vào chế độ PK phong phú 1-1, 3-3, Bangbang, PK liên server… nên game lục địa huyền bí tạo lên những trận chiến vô cùng hoành tráng, mãn nhãn.

Soái Ca Truyền Thuyết

soái ca truyền thuyết

Lãng mạn mà không kém phần ly kỳ hấp dẫn, Soái Ca Truyền Thuyết là tựa game MMORPG tiên hiệp rất đáng chơi trong năm 2017 này. Cốt truyện có phần ngôn tình cùng với chút bi thương xoay quanh bốn môn phái Phi Vũ, Vô Ảnh, Phá Lang, Vân Linh. Cùng với đó, các kỹ năng chiến đấu vô cùng đa dạng cũng khiến người chơi được thể hiện đẳng cấp skill của mình.

Tào Tháo Truyện Mobile

tào tháo truyện mobile

Game mobile này có tính tương tác cộng đồng cực cao thông qua nhiều hoạt động, sự kiện diễn ra thường xuyên. Game có số lượng game thủ tham gia rất đông tạo ra những trận chiến ấn tượng, hoành tráng. Đồng thời các hoạt động live stream khiến cộng đồng game sát gần nhau hơn và tạo ra được những mối quan hệ rất hảo hữu, bang phái mạnh như ngoài đời thực.

Leave a Reply