Game liên quân mobile phiên bản thu nhỏ của liên minh huyền thoại

Liên Quân mobile hay còn gọi là Liên Quân Huyền Thoại đây là một phiên bản game thu nhỏ của liên minh huyền thoại trên điện thoại di. Ngoài lối chơi tương tự thì  game này còn một số thứ giống như item, các phép bổ trợ cùng như danh sách tướng được bê nguyên từ game liên minh huyền thoại trên PC sang. Tuy nhiên liên quân mobile có sự cải tiến cũng như tối ưu để game trở nên gọn nhẹ hơn và dễ thao tác hơn khi hoạt động trên nền tảng di động.

liên quân mobile

Mỗi nhân vật trong game sẽ sở hữu bộ skill cùng những  lợi thế về sức mạnh riêng. Người chơi có thể nâng cấp và tùy biến nhân vật của mình theo ý muốn sao cho hợp lý nhất trong trân đấu. Vậy nên mọi điều có thể xảy ra trong một trận đấu liên quân mobile với vô vàn sự sáng tạo của người chơi qua cách lên đồ và chiến thuật đánh… Vậy nên điều này khiến cho game trở nên thú vị hơn trong những trận đâu kịch tính và hấp dẫn trong những pha giao tranh.

liên quân mobile

Đặc biệt Liên Quân Huyền Thoại được người chơi đánh giá rất cao ở hệ thống giải đấu và cơ chế xếp hạng giống hệt LMHT. Qua đó người chơi có thể tham gia vào các cuộc chiến gồm 1vs1, 3vs3, 5vs5 hay các trận đấu xếp hạng hình thức 3vs3 hay 5vs5. Kết thúc bảng xếp hạng, những người chơi đứng top sẽ nhận được nhiều phần thưởng giá trị phù hợp với thành quả của mình.

liên quan mobile

Những Điểm nổi bật của liên quân mobile:

– Đồ hoạ được thiết kế sắc nét với 3 chế độ Low, Medium, High cho bạn lựa chọn cấu hình phụ hợp với máy.

– Bạn có thể chọn bản đồ trận đấu 5vs5 cổ điển hay  1 đường.

–Khá giống với liên minh huyền thoại hệ thống tướng và item cũng như phép bổ trợ được phối hợp, chỉnh sửa cho trở nên mới lạ hơn.

–Rủ bạn bè chơi vô cùng dễ dàng.

– Hoạt đông mượt mà không có hiện tương lang hay dis game khi đang chơi.

– Điều khiển đơn giản, tối ưu hóa tốt nhất cho người chơi.

– Game được cập nhật thường xuyên cũng như nâng cao chế độ bảo mật.

– Sở hữu cách chơi giống như liên minh huyền thoại.

Leave a Reply