Những game PC hay nhất hiện nay

Hiện nay rất nhiều loại game PC khác nhau ra đời. Tuy nhiên, không phải game nào cũng hay và đủ sức giữ chân người chơi. Để game thủ không mất thời gian tìm kiếm, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những game PC hay nhất hiện nay, đã được cộng đồng game thủ công nhận về mặt chất lượng.

The Elder Scroll V: Skyrim

Đây là một trò chơi điện tử nhập vai hành động trong không gian thế giới mở do Bethesda Game Studios phát triển. Game xây dựng bối cảnh huyền ảo khá đẹp mắt ở vùng đất có tên gọi Skyrim nằm trên lục địa Tamriel, thuộc hành tinh Nirn. Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt con rồng Alduin để giải cứu thế giới khỏi sự huỷ diệt.

Bên cạnh nhiệm vụ chính, người chơi còn được giao thực hiện nhiều nhiệm vụ khác. Đồng thời, bằng độ nhanh tay, nhanh mắt kết hợp với sự hỗ trợ của nhiều loại vũ khí và phép thuật, người chơi có thể vượt qua những nhiệm vụ này. Do đó, sức hấp dẫn của game được tăng lên rõ rệt.

Game yêu cầu rất lớn về kỹ năng của người chơi

Game yêu cầu rất lớn về kỹ năng của người chơi

Battlefield 4

Battlefield 4 là một tựa game bắn súng thu hút dành cho PC. Ngay khi vừa ra đời, game đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cộng đồng game thủ. Người chơi được trải nghiệm nhiều loại vũ khí độc đáo trên cả 3 mặt trận quân sự: thuỷ, bộ và trên không.

Battlefield 4 cho phép 64 người cùng chơi theo kiểu bắn súng đối kháng và qua nhiều chế độ khác nhau. Trò chơi này đòi hỏi sự liên kết cao giữa các đồng đội thì mới có thể giành chiến thắng.

Nghe cái tên có quen thuộc với bạn không nào?

Nghe cái tên có quen thuộc với bạn không nào?

Civilization V

Ngoài các đòi hỏi về phát triển tài nguyên, xây dựng quân đội, tấn công đối thủ như các game chiến thuật thông thường thì Civilization V còn yêu cầu người chơi xây dựng luật pháp, chính sách thuế… Vì thế, điểm hấp dẫn của trò chơi này là khai thác tối đa sự thông minh, sáng tạo của người chơi.

Civilization V mang lại cho người chơi những ấn tượng mới lạ, độc đáo so với các sản phẩm game chiến thuật thông thường khác. Ngoài ra, nhờ những tính năng quản lý khá chi tiết, người chơi có thể bao quát hết tất cả mọi hoạt động trong vùng đất của mình.

Bản đồ của tựa game Standard Earth

Bản đồ của tựa game Standard Earth

Trên đây là những game PC hay nhất hiện nay đã được cộng đồng game thủ công nhận. Nếu người chơi còn phân vân hoặc chưa tìm ra game phù hợp với mình thì có thể tham khảo thêm một số game khác như: Final Fantasy XIV: A Tealm Reborn, Gone Home, Halt – Life 2…

Leave a Reply