Tại sao các game thủ luôn chọn game của Kim Dung đầu tiên sau đó mới đến Gameplay

Trên thị trường game hiện nay, game lấy cốt truyện của Kim Dung đang dần trở thành một thế lực khi mà có 10 game thì đến 7 game lấy từ cốt truyện của Kim Dung. Tuy nhiên, cả 7 game đều thu hút được lượng người chơi rất đông đảo.

Gần đây, những cái tên như Kim Dung Quần Hiệp Truyện, Anh Hùng Xạ Điêu, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đang nhận được sự chú ý rất lớn từ các game thủ và thu hút được lượng người chơi rất đông đảo. Ý tưởng phát triển game lấy cốt truyện từ các tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung đã không còn xa lạ với game thủ Việt. Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà những tựa game này vẫn luôn ăn khách như vậy. Tiểu thuyết của Kim Dung luôn được sáng tạo vô biên hấp dẫn người xem với những triết lý sống nhân sinh sâu sắc cùng với cảm xúc mãnh liệt, tình tiết khắc họa nhân vật đáng nhớ. Hơn thế nữa, độc giả Việt cũng đã quá quen thuộc với những bộ truyện Thần Điêu Hiệp Lữ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ… Vì vậy, những game xây dựng theo cốt truyện của Kim Dung luôn thu hút được rất nhiều sự chú ý.

 

“Cứ là game về Kim Dung, tôi nhất định sẽ chơi”

 

Còn gì thú vị hơn khi được hóa thân thành một trong những vị anh hùng võ hiệp mà bạn hâm mộ từ khi còn bé qua những cuốn tiểu thuyết hay những bộ phim của Kim Dung. Được cưỡi tuấn mã tung hoành trên các chiến trường vạn phần hung hiểm là một trong những trải nghiệm khó có. Những nhà phát hành game đã đánh trúng vào tâm lý đó của người chơi, tạo cho họ cảm hứng khi được hóa thân thành nhân vật.Cái mà các game thủ mong chờ ở những tựa game như vậy trước nhất phải là sự thân quen, những nhân vật kinh điển, các bộ tuyệt học thành danh và nhiều địa danh đáng nhớ. Phải thừa nhận rằng, thế giới võ hiệp mà Kim Dung xây dựng ra đã trở thành một niềm khao khát được đặt chân tới của đa phần game thủ.

Được hóa thân thành một nhân vật trong thế giới võ hiệp này là một trải nghiệm rất thú vị

Leave a Reply