cách để phân biệt ly thủy tinh chất lượng

Sức khỏe là vốn quý nhất, là yếu tố cơ bản để bạn có thể tiếp tục sống, sinh hoạt và làm việc. Từ đó có được những thứ tốt đẹp mà mình mong muốn. Thay vì sử dụng các loại đồ đựng bằng nhựa, bạn nên cân nhắc những chất liệu khác, chẳng hạn như thủy tinh. Vậy chọn như thế cũng như sử dụng ra sao mới tốt, hãy để bài viết bên dưới giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhé, cùng khám phá ngay thôi nào.

>>> Xem thêm : ly uống rượu vang ocean – Chọn ly thủy tinh có thực sự khó

Một trong những điều bạn cần quan tâm khi chọn ly thủy tinh đó chính là thành phần chất tạo thành. Hiện nay có không ít đơn vị vì lợi ích nên thường trộn lẫn chì vào nguyên liệu chế tạo thủy tinh. Và nếu như bạn sử dụng chúng thì rất nguy hiểm, để chì đi vào cơ thể sẽ gây ra những căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Đó là điều bạn cần tránh khi chọn ly thủy tinh đấy.

Độ dày của ly thủy tinh cũng là một trong những điều mà bạn cần quan tâm. Nhiều người cho rằng cú chọn những chiếc ly thật dày thì đó là sản phẩm chất lượng. Xong quan niệm này không hề đúng đâu nhé. Bạn nên dựa trên nhu cầu sử dụng của mình để có những chọn lựa phù hợp hơn. Đồng thời nó cũng tác động nhiều tới an toàn trong quá trình sử dụng của chúng ta nữa đấy.

 

Ly thủy tinh mới mang về nên có độ sáng cao, bề mặt nhãn đẹp. Đây là những sản phẩm chưa qua sử dụng, có thể phần nào đảm bảo về mặt chất lượng đấy.  Mua ly thủy tinh ở mức giá nào sẽ đảm bảo an toàn hơn, đây là một câu hỏi của nhiều khách hàng. Bạn nên tìm ly thủy tinh có mức giá cao một chút, chúng sẽ mua lại giá trị hơn về sức khỏe cho bạn đấy.

Thương hiệu là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sản phẩm. Bạn nên cân nhắc tới những loại có tên tuổi, vì sản phẩm này sẽ an toàn hơn cũng như đã thông qua những cuộc kiểm tra, kiểm định nghiêm ngặt. Mua ly thủy tinh có thương hiệu sẽ giúp chúng ta đảm bảo được những lợi ích không chỉ về chất lượng mà còn là quyền lợi, mức giá.

Khi lựa chọn ly thủy tinh, bạn cũng cần cân nhắc về nhu cầu sử dụng của mình đối với sản phẩm đó. Chẳng hạn, trong các nhà hàng hay khách sạn, ly thủy tinh có yêu cầu cao về chất lượng cũng như kiểu dáng. Thường đề cao về tính sang trọng, đẳng cấp, nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng. Vậy nên ly thủy tinh sẽ được chọn cẩn thận, thường thuộc phân khúc cao cấp, kiểu dáng, thiết kế tinh tế, sang trọng.

Ngay từ bề mặt ly bạn đã thấy được việc vệ sinh chúng sẽ đơn giản hơn nhiều. Bề mặt trơn nhẵn của ly thủy tinh giúp cho việc chùi rửa diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, nhiều loại còn có thêm các chất chống bám dính khiến chất bản dễ bị đánh bay. Ngoài ra, không giống như ly sứ dễ bị bám bẩn khi đựng nước trà, cà phê. Ly thủy tinh lại dễ loại bỏ phần cặn bám này hơn rất nhiều.

Giá thành các sản phẩm ly thủy tinh của công ty TNHH chai lọ nhựa – thủy tinh Sài Gòn được đánh giá là khá rẻ. Chúng tôi cũng đưa ra mức giá cạnh tranh cho những đơn hàng lớn. Điều đó cho phép bạn dễ dàng mua được những loại ly thủy tinh thích hợp cho mình mà không cần tiêu tốn quá nhiều.  Sức khỏe là vốn quý nhất, là yếu tố cơ bản để bạn có thể tiếp tục sống, sinh hoạt và làm việc. Từ đó có được những thứ tốt đẹp mà mình mong muốn.  Đồng thời, nó cũng xuất hiện rất nhiều trong không gian nhà bếp với những chiếc tô, đĩa thủy tinh, và phổ biến trong thời gian gần đây đó chính là những bộ ly tách.

>>> Xem thêm : bình thủy tinh đựng nước – làm thế nào để tiết kiệm được tiền mua ly thủy tinh

Leave a Reply