Những giá trị to lớn mà Novaworld Phan Thiết mang đến là gì?

Novaland là một trong những cái tên quen thuộc với thị trường bất động sản, nổi tiếng với hàng loạt các dự án đầu tư quy mô lớn, chất lượng cao. Và một cái tên rất nổi bật trong đó nhất định phải kể tới Novaworld – một loạt dự án mới của Novaland đang nhận được rất nhiều đánh giá cao từ thị trường bất động sản. Trong bài viết ngày hôm nay, bạn đọc sẽ được tìm hiểu rõ hơn về Novaworld – một trong những dự án trọng điểm đang được Novaland chú trọng đầu tư hiện nay.

>>> Xem thêm : Nova Ho Tram – Tập đoàn Novaland có những dự án đặc biệt nào

Phan Thiết là trung tâm du lịch của tỉnh Bình Thuận, hằng năm thu hút một lượng lớn khách du lịch, tạo điều kiện phát triển kinh tế cho tỉnh mình. Và  vì vậy nên hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư, những đơn vị bất động sản tới. Có thể thấy rõ ràng đó chính là số lượng các dự án đầu tư về du lịch tại đây ngày một nhiều, đặc biệt là những khu nghỉ dưỡng. Và dự án Novaworld Phan Thiết hẳn chính là cái tên gây chú ý lúc này.

Trên quy mô 1000ha của mình, Novaworld tiến hành rất nhiều hạng mục khác nhau bao gồm biệt thự ven biển, villa, nhà phố, căn hộ. Chúng mang tới những nơi sống tuyệt vời cho mọi người, là những trải nghiệm sống hiện đại mà khó có thể tận hưởng được. Với nhiều hạng mục khác nhau thì bạn cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn, được so sánh để tìm ra nơi thích hợp với bản thân nhất.

Là một tỉnh có nhiều thế mạnh về du lịch, Bình Thuận là nơi thu hút nhiều khách du lịch hàng năm. Và chắc chắn người ta sẽ rất quan tâm đối với chuỗi tiện ích tại đây, và đó cũng là một trong những đặc điểm để đẩy mạnh phát triển lĩnh vực này. Tại Novaworld Phan Thiết, người ta có thể thưởng thức rất nhiều tiện ích mới lạ, lần đầu xuất hiện. Qua đó mang đến những trải nghiệm đầy hấp dẫn, khiến họ muốn nán lại lâu  hơn cũng như tới thăm nhiều lần hơn.

Là một địa phương có tiềm năng du lịch nhưng chưa có nhiều tiện ích nghỉ dương, đây có thể nói là một thiệt thòi đối với Bình Châu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khia mà dự án Novaworld Hồ Tràm được triển khai. Nó từng bước thay đổi bộ mặt của địa phương, thúc đẩy sự phát triển về du lịch, thu hút ngày càng nhiều du khách tới.

Novaworld Hồ Tràm mang phong cách nhiệt đới đầy mới mẻ, có những nét đặc trưng riêng của khu vực phía Nam Việt Nam. Cảm hứng này bắt nguồn từ những vùng biển xanh mát của biển cả và sự tươi mới từ những khu rừng tại địa phương. Điều đó khiến cho chúng mang lại cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên, hòa hợp với cuộc sống của con người. Đây là điều mà bất cứ ai đi du lịch cũng muốn nhận được – sự chân thực của địa phương đó.

Trong quá trình triển khai dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu, Novaland đã hợp tác với công ty trách nhiệm hữu hạn du lịch thương mại Á Đông Vidotour để xây dựng vườn thú hoang dã Safari với quy mô lên tới hơn 500ha. Trong đó triển khai nhiều loại hình như mini Safari, khu vườn thú mở, Kid zoo, Day Safari, night safari,..Giúp cho khách hàng có thể gần gũi hơn với thiên nhiên, đồng thời là cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ tiếp xúc với thế giới bên ngoài, có những trải nghiệm thức tế, học hỏi nhiều kiến thức hữu ích.  Công việc là một phần tất yếu của cuộc sống, là điều kiện cần thiết để chúng ta có thể có thêm kinh phí, chi tiêu cho mình và người thân.  Và một cái tên rất nổi bật trong đó nhất định phải kể tới Novaworld – một loạt dự án mới của Novaland đang nhận được rất nhiều đánh giá cao từ thị trường bất động sản.

>>> Xem thêm : dự án Novaworld Phan Thiết – Novaworld Phan Thiết và những giá trị mang lại không thể đong đếm

Leave a Reply