Ngỡ ngàng với công dụng tuyệt vời của mặt đá lavabo

Ngỡ ngàng với công dụng tuyệt vời của mặt đá lavabo

Chắc có lẽ chúng ta cũng biết rằng mặt đá lavabo mang đến cho chúng ta rất nhiều công dụng. Thế nhưng không chỉ là số ít mà mặt đá lavabo còn mang đến rất nhiều điều khiến chúng ta ngỡ ngàng. Một trong những điều bất ngờ ấy sẽ được bật mí trong bài viết bên dưới đây bạn cùng tham khảo nhé!

Lavabo đá tự nhiên phòng tắm

Lavabo đá tự nhiên trong không gian phòng tắm khá đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Để lựa chọn được những chiếc chậu rửa đá hợp lý thì quý khách hàng cần căn cứ vào diện tích phòng tắm, vị trí đặt chậu rửa trong bố cục chung của phòng tắm và cách bài trí của các thiết bị khác.

Lavabo đá tự nhiên trong không gian phòng tắm đa dạng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Để lựa chọn được những chiếc chậu rửa đá hợp lý, quý khách hàng cần căn cứ vào diện tích phòng tắm, vị trí đặt chậu rửa trong bố cục chung của phòng tắm và cách bài trí của các thiết bị khác. Lavabo đá phòng tắm có các kiểu dáng như:

Hiện nay lavabo phòng tắm có các kiểu như:

  • Lavabo đá phòng tắm kiểu nổi
  • Lavabo đá phòng tắm kiểu chìm

Lavabo đá tự nhiên bàn bếp

Mặt đá lavabo không chỉ sử dụng cho không gian phòng tắm mà còn được sử dụng trong phòng bếp. Đặc điểm của lavabo đá bàn bếp là được thiết kế với diện tích lớn hơn, đủ rộng đủ sâu để có thể dễ dàng sử dụng trong quá trình chế biến và nấu nướng đồ ăn.

Khoda.vn – đơn vị cung cấp mặt đá lavabo uy tín nhất tại Hà Nội

Với câu hỏi đơn vị nào chuyên thế kế, thi công bàn đá lavabo chất lượng trên thị trường thì hiện nay chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn ngay đó chính là khoda.vn. Phải nói rằng khoda.vn chính là sự lựa chọn tuyệt vời và thông minh nhất cho bạn, góp phần tô điểm nâng cao chất lượng cho không gian sống của bạn thêm sang trọng hơn.

Bạn sẽ thấy được ngay sự khác biệt khi sử dụng bàn đá lavabo tại khoda.vn của chúng tôi so với những nơi khác. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi, áp dụng những công nghệ mới nhất để đưa vào thi công bàn đá lavabo. Mang đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm độc lạ nhất với mức giá bàn đá lavabo phải chăng.

Khoda.vn chúng tôi là nhà phân phối độc lập hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm đá granite. Chúng tôi là một trong những cơ sở uy tín nhất chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng 24/7, đồng hành cùng quý khách hàng mọi nẻo đường.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 16B Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024-39902423 / 0327903456

Web: https://khoda.vn

 

 

 

Leave a Reply