Đá ốp mặt bếp đẹp Khang Minh Conslab Thạch Anh có bị bạc màu, bền lâu không?

Đá ốp mặt bếp đẹp Khang Minh Conslab Thạch Anh có bị bạc màu, bền lâu không?

Đá ốp mặt bếp đẹp của Khang Minh đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 14001:2015. Quá trình sản xuất khép kín theo công nghệ mới nên màu sắc sáng bóng, bền bỉ. 

Bếp không chỉ là không gian nấu nướng của các gia đình, đó còn là nơi thể hiện được cái “gu” của gia chủ. Xu hướng sử dụng đá ốp lát cho bếp ngày càng được ưa chuộng. Với sự sáng bóng của chất liệu, kết hợp các đường vân độc đáo giúp nơi đây trở nên thu hút hơn bao giờ hết. 

Vai trò của màu sắc đá ốp bếp

Không thể phủ nhận tính thẩm mỹ mà đá ốp mang đến cho không gian bếp. Những căn bếp được ốp đá kết hợp nội thất tạo nên sự sang trọng, hiện đại. Những loại đá ốp màu vàng, màu xanh ngọc bích hay đen huyền bí,… còn khẳng định đẳng cấp gia chủ. 

Hơn nữa, trong phong thủy chất liệu đá mang ý nghĩa quan trọng. Nó được xem là đại diện cho sự vận động không ngừng của tạo hóa. Chọn đá ốp bếp hợp mệnh gia chủ sẽ mang đến những điều may mắn, gia tăng vượng khí. Đồng thời cũng cân bằng xung – khắc, tránh những điềm xấu xảy đến.  

Đá ốp mặt bếp đẹp Khang Minh – chống bay màu vượt trội

Hiện nay rất nhiều người thích sử dụng đá ốp mặt bếp đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn vật liệu ốp bếp phù hợp. Rất nhiều gia chủ vì không tìm hiểu kỹ chọn phải loại đá chất lượng kém. Và hệ quả đó chính là chất liệu nhanh bị bay màu, dễ nứt vỡ làm mất đi tính thẩm mỹ. 

Với mẫu đá ốp bếp của Khang Minh Stone, bạn có thể yên tâm về điều này. Theo đó, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì thế, loại bỏ được những nhược điểm dễ bạc màu và ố vàng của đá ốp sản xuất theo công nghệ truyền thống. 

Tất cả các dòng đá ốp mặt bếp được nhà sản xuất kiểm soát kỹ lưỡng nguyên liệu đầu vào và chất lượng thành phẩm. Trong đó thành phần của đá ốp bao gồm 80% bột đá tinh thể Thạch Anh. Cùng với các chất phụ gia đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn. 

Nếu như các loại đá ốp sản xuất theo công nghệ cũ thường dùng keo để liên kết dễ bị bạc màu. Thì với dòng sản phẩm này sử dụng liên kết tấm từ hợp chất vô cơ rất vững chắc. Nhờ vậy, bề mặt vật liệu đảm bảo tính thẩm mỹ,  bền màu theo thời gian, không bị thấm ố

Như vậy lựa chọn dòng sản phẩm này của Đá Khang Minh Conslab Thạch Anh bạn hoàn toàn yên tâm về màu sắc và thẩm mỹ. Để lựa chọn được mẫu đá ốp mặt bếp đẹp, đúng nhu cầu bạn có thể liên hệ trực tiếp để tham khảo. 

===>> Xem thêm các sản phẩm đá ốp cầu thang tại đây

Leave a Reply