So sánh camera iPhone 6s và iPhone 6, camera nào tốt hơn?

Quá nhiều bài đánh giá so sánh được mang ra khi chiếc iPhone 6S mới ra đời vào tầm cuối Năm 2015, chủ yếu họ so sánh tổng thể về chiếc điện thoại iPhone 6S với điện thoại Apple iPhone 6 do có nhiều điểm tương đương về hình ảnh bên ngoài với nhau. Nhằm đưa đến 1 nhìn mới và chính xác, cụ thể hơn bài viết so sánh chi tiết camera điện thoại Apple iPhone 6S và Apple iPhone 6. Giúp bạn có thể đưa ra quyết định chọn mua iPhone 6 hay iPhone 6S.

Dù không còn quá hot như trước đây, mức giá cũng chỉ khoảng 4-5 triệu nhưng vẫn có rất nhiều người dùng dành sự quan tâm đặc biệt tới 2 smartphone là iPhone 6 và iPhone 6s.

So sánh về camera chính của điện thoại Apple iPhone 6S & điện thoại iPhone 6

Đôi khi tiêu chí để một người chọn mua một chiếc điện thoại là chất lượng camera. Đặc biệt hơn với 2 chiếc smartphone cùng đời như iPhone 6 và iPhone 6S. Vậy camera iPhone 6 và iPhone 6S có gì khác nhau? camera iPhone nào xịn xò hơn?

So sánh camera iPhone 6 và iPhone 6s

So sánh camera iPhone 6 và iPhone 6s

Điện thoại iPhone được trang bị camera sau bằng với điện thoại iPhone 6S + Plus cùng độ phân giải 12 Mpx sau Lúc Apple làm một cuộc cách mạng về camera với việc nâng cao độ phân giải đáng kể sau 1 thời gian dài không có sự đổi thay nào Tính từ lúc Apple iPhone 4S Tính đến Apple iPhone 6. Chính vì như vậy, so với camera chính đã quá cũ kỹ trên chiếc điện thoại Apple iPhone 6 chỉ có phân bố điểm ảnh 8 Mpx thì chất lượng Ảnh không cần phải bàn cũng biết rõ camera của điện thoại Apple iPhone 6 không thể nào so sánh đc với điện thoại Apple iPhone 6S dù cùng khẩu độ F/2.2, 29mm như nhau.

So sánh về camera phụ của iPhone 6S và iPhone 6

So sánh camera phụ iPhone 6 và iPhone 6S

So sánh camera phụ iPhone 6 và iPhone 6S

Trong tiêu chuẩn về camera phụ thì iPhone 6S hơn hẳn điện thoại iPhone 6 vì sở hữu camera phụ lên tới 5 Mpx còn của điện thoại iPhone 6 chỉ là một.2 Mpx. Chất lượng Hình ảnh không cần phải bàn thì cũng biết rõ iPhone 6S sẽ cho những bức selfie nét hơn hẳn, những bức Ảnh selfie đều khá chân thật, trong điều kiện thiếu sang không bị nhiễu, khá rõ nét. Điều này cũng dễ dàng hiểu & không cần phải phàn nàn nhiều vì với khoảng giá bèo thì làm được như vậy cũng là quá đủ rồi.

So sánh về những tính năng khác của camera Apple iPhone 6S and điện thoại Apple iPhone 6

Trong tiêu chí này này điện thoại Apple iPhone 6S cũng có vẻ vượt xa so với điện thoại Apple iPhone 6 khi nó sở hữu năng lực quay video 4K còn iPhone 6 chỉ dùng lại Ở Full HD 1080p Có nghĩa là gấp 4 đợt về mặt chất lượng. Dù cùng hỗ trợ quay Slow-Motion nhưng iPhone 6S hỗ trợ quay Slow – Motion lên tới 240 hình ảnh/giây còn iPhone 6 chỉ dùng Tại 120 hình ảnh/giây mà thôi. Không những thế, điện thoại Apple iPhone 6S còn bổ trợ chụp Hình ảnh động còn điện thoại Apple iPhone 6 thì không.

Trên đây là bài viết so sánh chi tiết camera điện thoại iPhone 6 và iPhone 6S. Ngoài ra, bạn cũng nên có những đánh giá chi tiết khi so sánh cấu hình iPhone 6 và iPhone 6S để có thể đưa ra được quyết định chọn mua smartphone nào.

Leave a Reply