Giá xe toyota cũ Đà Nẵng

Giá xe toyota cũ Đà Nẵng . Showroom chuyên mua bán, bảo hành, bảo dưỡng xe ôtô sản xuất trong nước và nhập khẩu chính hãng.

Toyota Đà Nẵng xác định theo đuổi mục tiêu mang lại sự niềm tin cao nhất cho khách hàng bằng những Dịch vụ xe ôtô được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất lượng, và với thái độ phục vụ nhiệt tình.

hơn thế nữa showroom Toyota Toyota Đà Nẵng luôn ưu tiên hàng đầu cách phục vụ sau bán hàng, tạo niềm tin giúp khách hàng yên tâm cùng Đại Lý Toyota Đà Nẵng đồng hành suốt hành trình sử dụng xe.

Với sự cạnh tranh ngày càng cao giữa các thương hiệu ôtô, Toyota Đà Nẵng tập trung đầu ưu tiên hàng đầu cao kỹ năng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp cho toàn thể nhân viên, xem đây là tài sản lớn nhất của Công ty, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung chất lượngcủa Toyota uy tín hàng đầu Đà Nẵng.

showroom Toyota với đội ngũ nhân viên cũng như đội ngũ kỹ thuật viên, được đào tạo chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên Toyota Đà Nẵng được đào tạo từ Toyota Việt Nam (TMV). Với tinh thần phục vụ theo chuẩn mực

Hãy đến với

Đại Lý Toyota Đà Nẵng chúng tôi để cảm nhận cung chất lượng tốt nhất.

HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA TOYOTA ĐÀ NẴNG

– Phân phối tất cả các dòng xe Toyota chính hãng nhập khẩu hoặc lắp ráp trong nước. Cụ thể, xe Toyota Wigo, xe Toyota Vios, xe Toyota Yaris, xe Toyota Altis, xe Toyota Camry, xe Toyota Avanza, xe Toyota Innova, xe Toyota Rush, xe Toyota Fortuner, xe Toyota Hilux, xe Toyota Land Prado V8, xe Toyota Land Prado Cruiser VX, xe Toyota Alphard Luxury

– Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, bảo dưỡng các lỗi nhỏ, hư hỏng lớn, nghiêm trọng của xe Toyota. Tất cả dịch vụ được cung cấp sẽ thực hiện theo quy trình và tiêu chuẩn của Toyota.

– Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng của Toyota.

Trong suốt nhiều năm qua, Toyota luôn thể hiện được tầm cỡ của hãng xe hơi lớn nhất thế giới với những bước tiến công nghệ đột phá – không chỉ nâng cao vị thế mà còn tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, thực hiện nghĩa vụ với xã hội.

Cụ thể từ năm 1997, Toyota đã cho ra đời chiếc xe Hybrid chú trọng vào môi trường đầu tiên. Đến nay, Hybrid của Toyota đã phát triển thành sử dụng song song động cơ xăng, động cơ điện mà không cần cắm sạc. 1 Chiếc xe Toyota Hybrid sẽ tiết kiệm nhiên liệu lên đến 1.5-2 lần so với xe thường, nếu xe Hybrid được sử dụng rộng rãi, lượng khí thải CO2 sẽ giảm rất đáng kể.

Ngoài ra ngôn ngữ thiết kế mới TNGA giúp nâng cao hiệu suất, mở rộng tầm nhìn người lái tăng sự an toàn. Đồng hành với đó là hệ thống an toàn chủ động TSS với 4 tính năng giúp phòng tránh, giảm thiểu khả năng tai nạn cho cả người trong xe và phương tiện xung quanh.

Giá xe toyota cũ Đà Nẵng

➤ Địa chỉ: 09 Phạm Hùng, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng

➤ Hotline: 0911.04.23.23

Leave a Reply