Tin chuyển nhượng LMHT 27/11: T1 tin dùng Zeus và Canna, từ bỏ Nuguri?

Tin chuyển nhượng LMHT 27/11: T1 đưa Zeus từ đội trẻ lên đội hình chính, gia hạn với Canna và từ bỏ Nuguri? GAM kí hợp đồng với Bie; SwordArt gia nhập TSM.

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 27/11:

LCK

T1 gia hạn hợp đồng với Canna. Hợp đồng mới của Canna và T1 sẽ có thời hạn đến năm 2022. Mùa giải vừa qua, Canna chính là thành viên thi đấu tốt nhất trong đội hình T1.

DWG chiêu mộ Khan từ FPX. Sau khi trở về từ Trung Quốc, Khan đã trở thành người chơi đường trên của Damwon Gaming ở mùa giải 2021.

T1 đưa Zeus từ đội trẻ lên thay thế Roach. Một trong những thành viên đầy tiềm năng từ đội trẻ của T1 – Zeus đã được đưa lên đội hình chính để thay thế cho Roach. Điều này cũng gần như đồng nghĩa với việc T1 sẽ từ bỏ thương vụ Nuguri.

Peanut trở lại LCK? Theo nhà báo kenzi của FOMOS, Peanut sẽ trở lại LCK và đầu quân cho Team Dynamics.

Fan gây sức ép lên KT Rolster. Các fan của KT Rolster giận dữ cho rằng đội đang sử dụng truyền thông như là công cụ lừa dối các fan khi không thể giữ chân trụ cột và chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu như Chovy. Fan của KT yêu cầu tổ chức phải đưa ra định hướng cụ thể cho tương lai của KT Rolster một cách công khai và không dùng truyền thông để che mắt các fan của mình.

LPL

Viper vẫn sẽ tới EDG? Theo 2 BLV của LPL – Mile (Qian Chen) and Zeyuan (Guan Ze-Yuan), thương vụ EDG Viper 99% sẽ được hoàn tất, trong khi Flandre thì vẫn chưa đưa ra quyết định.

FPX có người chơi đường trên mới? Nguồn tin cho biết đây là một người chơi đường trên có thể kết hợp tốt với Doinb. Trong khi đó, khả năng Tian rời FPX cũng là rất thấp.

Mystic đến LPL? Nhiều khả năng Mystic sẽ trở thành xạ thủ của TT (Dominus Esports đổi tên) sau khi có được sự đồng ý của… vợ anh.

Invictus Gaming muốn đưa Uzi trở lại. IG rất muốn có được chữ ký của Uzi sau khi anh đã có những chuyển biến tốt hơn về sức khỏe, dẫu vậy, thương vụ này được cho là rất khó xảy ra.

LGD Gaming xây dựng lại đội hình. Các trụ cột của LGD sẽ ra đi và LGD Gaming sẽ sử dụng một đội hình hoàn toàn mới ở mùa giải tới.

Oh My God sẽ giải thể? Tin đồn cho biết OMG sẽ rút khỏi LPL và nhường chỗ cho một đội khác. Người chơi đường trên Curse được cho là sẽ rời OMG trong thời gian tới để gia nhập RNG hoặc FPX.

Top Esports muốn thay đổi đội hình. TES muốn có một hỗ trợ và người chơi đường trên mới. Missing của Team WE là người được cho là có liên hệ với TES.

LEC

Fnatic có người thay thế Rekkles. Upset, xạ thủ của Origen/Astralis chính thức gia nhập Fnatic để đảm nhiệm vị trí Xạ thủ mà Rekkles để lại.

Đội hình Fnatic mùa giải 2021:

– Top: Bwipo

– Rừng: Selfmade

– Mid: Nisqy

– ADC: Upset

– Hỗ trợ: Hylissang

– HLV: YamatoCannnon, Tolki.

Nemesis nghỉ thi đấu ở giải mùa xuân. Sau khi chia tay Fnatic, Nemesis sẽ tạm nghỉ thi đấu sau khi không nhận được lời đề nghị nào trong khu vực LEC.

Febiven gia nhập đội trẻ Fnatic. Người chơi đường giữa của Misfits Gaming, Febiven sẽ đầu quân cho Fnatic Rising mùa giải tới.

LCS

SwordArt trở thành tân binh của TSM. SwordArt chính thức gia nhập Team SoloMid với một bản hợp đồng có giá trị lên tới 6 triệu USD (thông tin từ nhà báo Jacob Wolf). Người đồng hành cùng SwordArt mùa giải tới có thể sẽ là Lost, xạ thủ từ đội trẻ của TSM.

Evil Geniuses sẽ mua xạ thủ từ đội trẻ Cloud9? Tomo, xạ thủ từ Cloud9 Academy đang được Evil Geniuses liên hệ nhằm thay thế cho vị trí của Bang.

VCS

GAM Esports ra mắt tân binh Bie. Bie, hỗ trợ của EVOS Esports ở mùa giải năm ngoái đã gia nhập đội hình của GAM. Theo một vài thông tin, Bie sẽ thay thế vị trí của Slay ở mùa giải mới.

Vin, PHT và Zin chia tay OPG. OverPower Esports sẽ thi đấu vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2020 mà không có Vin, PHT và Zin.

Leave a Reply