Đơn vị uy tín thiết kế nội thất tại Quảng Ninh

thiết kế nội thất tại Quảng Ninh
Tại Quảng Ninh có một nơi chuyên thiết kế nội thất uy tín rất được ưa chuộng. Đó là nội thất gỗ cao cấp ZITO. ZITO có các siêu thị nội thất tại 5 địa điểm: Hà Nội 2 showroom, Quảng Ninh, Nghệ An, Hải Phòng mỗi tỉnh 1 showroom. Tại Quảng Ninh, địa chỉ showroom tại số 36 Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Hạ Long. 

Thiết kế nội thất tại Quảng Ninh cũng như những địa chỉ khác, ZITO hỗ trợ khách hàng toàn quốc, cam kết chất lượng sản phẩm và thiết kế cao cấp nhất. 

Lý do ZITO được ưa chuộng tại Quảng Ninh

Cái tên ZITO rất được yêu thích tại Quảng Ninh, không chỉ người dân tại thành phố Hạ Long mà cả các huyện, thành phố khác đều đến đây bởi nội thất ZITO rất hấp dẫn. Thậm chí nhiều khách hàng tại các tỉnh lân cận cũng đã trực tiếp tới đây để mua và nhờ ZITO tư vấn thiết kế nội thất. 

Bạn có biết vì sao không, sau đây sẽ là một số lý do chính mà không ai có thể bỏ qua khi biết tới:

– Đầu tiên không thể không kể đến chất liệu gỗ. Với nguyên liệu chỉ dùng gỗ cao cấp làm nội thất. ZITO nhất quyết không bao giờ đem những chất liệu gỗ kém chất lượng vào sản xuất làm ảnh hưởng đến độ bền, chắc và đẹp của sản phẩm. 
thiết kế nội thất tại Quảng Ninh

– Tuy giá của gỗ và nội thất gỗ tự nhiên cao cấp cao hơn nhưng do nó đẹp, bền nên vẫn được ưa chuộng. Và ZITO lại có các chính sách hỗ trợ về giá cho khách hàng như giảm giá khi mua theo combo, hỗ trợ trả góp. Đặc biệt là lợi thế về nguồn vốn nên ZITO đưa ra mức giá cạnh tranh để hỗ trợ khách hàng của mình.

– Các sản phẩm nội thất có mẫu mã đẹp, màu sắc, kích thước đa dạng. 

– Dù bất kỳ thiết kế phong cách nào cũng được ZITO hỗ trợ.

– Hỗ trợ thay đổi kích thước, màu sắc, thậm chí là mẫu có sẵn mà khách hàng yêu cầu với chất liệu gỗ khác. Đương nhiên phải là loại gỗ cao cấp mà ZITO cung cấp. 

– Hỗ trợ đo đạc tại nhà, vận chuyển toàn quốc, giao hàng tận nhà.

Và còn rất nhiều ưu điểm khác nữa. 

Cách mua và thiết kế nội thất tại ZITO

Bằng rất nhiều cách, bạn có thể dễ dàng mua nội thất gỗ cao cấp cũng như thiết kế nội thất gỗ tại ZITO.

Khách hàng tại Quảng Ninh có thể mua bằng những cách sau:

– Gọi tới số điện thoại 0868.32.4111 các ngày trong tuần

– Nhấn vào hoặc tìm kiếm theo link https://zito.vn/, ngay khi web hiện ra sẽ hiển thị ô điền thông tin khách hàng hoặc kéo xuống dưới cùng có 1 ô nhập số điện thoại. Sẽ có nhân viên liên hệ lại với bạn trong thời gian ngắn nhất. 

– Cũng tại trang web trên, bạn có thể đặt hàng mà không cần gọi điện. 

– Đến trực tiếp địa chỉ số 36 Nguyễn Văn Cừ để mua hàng và tham khảo thiết kế nội thất.

Xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm trước khi mua nội thất nhé!

Leave a Reply