Thuốc chữa điếc tai bằng Đông y – tại sao nên thử?

Hiện có rất nhiều phương pháp điều trị chứng điếc tai. Trong đó, thuốc chữa điếc tai bằng Đông y luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh. Ưu điểm của phương pháp này như thế nào? Tại sao sử dụng thuốc Đông y lại được nhiều bệnh nhân yêu thích? Tất cả sẽ có câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây!

Những lợi ích khi sử dụng bài thuốc chữa điếc tai bằng Đông y

Từ xa xưa, con người đã có những bài thuốc Đông y chữa bệnh vô cùng hiệu quả. Đây là kết quả nghiên cứu của nhiều lương y, kết tinh của y học cổ truyền. Rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh hoàn toàn nhờ những bài thuốc Đông y hữu hiệu.

Với sự phát triển của y học hiện đại, Đông y vẫn khẳng định được vai trò của mình. Trên thực tế, rất nhiều bệnh nhân đã khỏi hoàn toàn nhờ bài thuốc chữa điếc tai bằng Đông y. Thay vì sử dụng những bài thuốc Tây y hoặc các phương pháp phẫu thuật tốn kém, sử dụng thuốc Đông y mang đến nhiều ưu điểm như:

Thành phần thảo dược an toàn

Các bài thuốc Đông y chữa điếc tai đều được chiết xuất từ thảo dược lành tính. Nhờ thế, sản phẩm an toàn cho người dùng, không gây kích ứng, không tác dụng phụ. Thuốc đặc biệt thích hợp với những người thể trạng kém, người già, trẻ nhỏ.

>>>> mẹo chữa ù tai đơn giản tại nhà

Hiệu quả nhanh chóng, không tái phát

Nhờ sử dụng nguyên liệu có dược tính mạnh nên thuốc đi sâu. Người bệnh được điều trị tận gốc nguồn bệnh, cho hiệu quả tích cực. Nếu kiên trì, đúng phác đồ điều trị, tình trạng sẽ thuyên giảm và khỏi hẳn. Rất nhiều bệnh nhân điếc tai đã lấy lại được khả năng thính lực nhờ những bài thuốc Đông y.

Thuốc chữa điếc tai Đông y chi phí thấp, dễ sử dụng

So với thuốc Tây hay các biện pháp phẫu thuật khác, thuốc chữa điếc tai Đông y có chi phí rẻ hơn nhiều. Điều này giúp người bệnh giảm thiểu chi phí, không tạo áp lực tài chính. Việc thực hiện các bài thuốc tương đối đơn giản, không quá cầu kỳ, tiết kiệm thời gian, công sức.

Điểm danh những bài thuốc Đông y chữa điếc tai hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều bài thuốc chữa điếc tai bằng Đông y. Bạn có thể nhanh chóng lựa chọn cho mình những bài thuốc phù hợp nhất.

Đại bổ âm hoàn: Bài thuốc dùng cho những người tinh hao hủy kiệt quá đà rồi sinh điếc tai. Một số triệu chứng đi kèm gồm: váng đầu, tim đập nhanh, mỏi lưng, lưỡi đỏ… Bạn có thể dùng bài thuốc Đại bổ âm hoàn gồm: Hoàng Bá, Tri mẫu, Thục địa, Quy bản, Đương quy, Tủy heo…

Phá cố chỉ hoàn: Bài thuốc này thường dùng cho người già, mệnh môn hỏa suy dẫn tới tình trạng điếc tai. Bạn nên dùng bài thuốc Phá cố chỉ hoàn gồm: Phá cố chỉ, Từ thạch, Thục địa, Đương quy, Nhục quế, Thỏ ty tử, Xuyên tiêu…

Long đởm tả can thang: Đây là phương pháp chữa điếc tai rất phổ biến cho những người bị điếc kèm theo tình trạng váng đầu, mặt đỏ, miệng đắng. Thành phần thuốc gồm: Long đởm thảo, Hoàng cầm, Chi tử, Trạch tả, Mộc thông, Xa tiền tử, Đương quy, Sinh địa, Sài hồ…

Một phương thuốc hữu hiệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là Bảo Thính Tuệ Khang Đường. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên như: Đỗ trọng, Kỷ tử, Đương quy, Hoài sơn, Thục địa, Sơn thù, Sài hồ, Hoàng cầm… Kết hợp giữa Đông y và Tây y, thuốc cho hiệu quả nhanh chóng, điều trị tận gốc bệnh, không lo tái phát.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về thuốc chữa điếc tai Bảo Thính Tuệ Khang Đường, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà thuốc Đông y Tuệ Khang Đường để được tư vấn chi tiết!

Leave a Reply