Đồng hồ Casio G-Shock GA-710GB-1A cho các chàng phong cách

Đồng hồ Casio G-Shock GA-710GB-1A thuộc thương hiệu G-Shock chính hãng với kiểu dáng thể thao dành cho nam, từng đường nét, từng chi tiết của chiếc đồng hồ này mang lại  sự mạnh mẽ dành cho riêng bạn. Ngoài ra tính năng hiện đại của chiếc đồng hồ này rất được nhiều các bạn thanh niên quan tâm bởi đồng hồ sử dụng dòng mặt kính khoáng chống vỡ rất tốt, khả năng chống từ trường,  chống nước cao… Hãy cùng Đồng hồ SK khám phá chi tiết sản phẩm độc nhất này nhé

Đồng hồ Casio G-Shock GA-710GB-1A

Đồng hồ G-Shock GA-710GB-1A được thiết kế với tông màu đen huyền bí bên ngoài bao quanh lấy một cỗ máy bền bỉ hoạt động bên trong cũng giống như một chàng trai đang bảo vệ lấy người mình yêu trước phong ba  cùng sự điểm đỏ tạo điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm.

Mẫu máy cơ bản G-Shock GA-710 sử dụng công nghệ đúc nhựa để có thể tạo ra kim đồng hồ, mặt số và vạch giờ bằng nhựa ánh kim lạ mặt. Dòng sản phẩm này mang đến hình ảnh của phụ kiện hoặc đồ thời trang mà các thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng thường đeo. Mẫu máy màu vàng đen được phủ bóng toàn bộ tạo ra vẻ ngoài vừa ngầu vừa lôi cuốn

dong ho g-shock

Đặc điểm ấn tượng của chiếc đồng hồ Casio GA-710GB-1A này với vỏ ngoài màu đen mạnh mẽ, bên trong các chi tiết chuyển động của máy được mạ vàng tạo nên một sự vĩnh cửu cho người đeo. Mặt đồng hồ chia 3 khu vực hiển thị giờ, màn hình led , một phần của mặt đồng hồ là hiển thị ngày tháng một cách chính xác.

Đồng hồ G Shock sử dụng cấu trúc rỗng, trong đó các mô-đun để bảo vệ nó khỏi những cú sốc từ bên ngoài. Một urethane bezel đầy đủ che chắn tất cả các hướng để tránh những cú sốc trực tiếp từ đập vào kính và các nút. Và vật liệu đệm giúp bảo vệ thêm cho các bộ phận quan trọng bên trọng như bộ dao động tinh thể bên trong các mô-đun. Những công nghệ chống sốc khác, độc quyền cho G-Shock, được lan truyền rộng rãi khắp bộ máy và nội thất module để đảm bảo độ dẻo dai cho các cấp cao nhất.

Các nút hình trụ giúp thao tác dễ dàng và cải thiện khả năng chống tác động. Đồng hồ Casio G-Shock GA-710GB-1A với dây đeo làm bằng nhựa dẻo cao cấp chống thấm mồ hôi cực tốt, khô thoáng không như những sản phẩm dây da thông thường khi mồ hôi ra sẽ ngấm vào dây sẽ có mùi rất hôi và theo thời gian sẽ làm hư hỏng sản phẩm của bạn. Sản phẩm chống nước 20ATM lên bạn có thể hoàn toàn đeo khi đi mưa hay rửa tay thoải mái.

Chính vì thế chiếc Đồng hồ Casio G-Shock GA-710GB-1A sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người vệ sĩ, cho các đội cứu hộ và bất kỳ ai có nghề nghiệp hoặc hoạt động đòi hỏi sự tin cậy cao.

Xem thêm:

 

Leave a Reply