Mách nhỏ bạn cách chọn máy tính xách tay để chơi game

Chúng ta đã quá quen với những PC chơi game, nhưng máy tính xách tay chơi game lại là 1 khái niệm mới mẻ với nhiều người. Máy tính xách tay có ưu điểm hơn hẳn về tính cơ động, có thể mang đi theo bên mình. Vậy bạn đã biết cách chọn máy tính xách tay để chơi game như thế nào chưa?

Những mẫu laptop chơi game đáng mua nhất hiện tại, lựa chọn của anh em là gì? | Tinh tế

Laptop chơi game

Đôi điều về máy tính xách tay chơi game

Nếu bạn là 1 game thủ chuyên nghiệp, đương nhiên bạn sẽ rất thích chơi game trên PC. Điều này cũng dễ hiểu bởi PC thường có cấu hình khỏe hơn, mượt mà hơn để chơi game. Vậy máy tính xách tay thì sao? Máy tính xách tay chơi game cũng là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng dành cho người chơi game. So với các loại máy tính xách tay thông thường dùng văn phòng, laptop chơi game có cấu hình khỏe hơn, khủng hơn và trang bị thêm những tính năng chuyên biệt về phần cứng dành cho người chơi game.

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất giữa máy tính xách tay chơi game với máy tính xách tay thông thường chính là card đồ họa. Các chi tiết thiết kế của laptop chơi game cũng có sự vượt trội hơn hẳn và phần mềm khủng. Tất nhiên đi kèm với đó, giá thành của máy tính xách tay chơi game so với máy tính thường sẽ cao hơn đấy.

Top 5 laptop chơi game giá rẻ 2017 khủng nhất - Fptshop.com.vn

Laptop chơi game tiện ích

Hãy tìm hiểu thêm tại: www.techunder1000.com

Cách mua máy tính xách tay chơi game theo phân khúc giá

Hiện nay máy tính xách tay chơi game trên thị trường rất đa dạng và được chia thành các phân khúc khác nhau từ giá rẻ đến cao cấp.

Máy tính xách tay chơi game giá rẻ sẽ giao động từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng. Sản phẩm trong phân khúc này sẽ được trang bị CPU 4 nhân, RAM 4 GB – 8 GB, card đồ họa VGA. Mặc dù bạn chỉ đủ tài chính để mua laptop chơi game giá rẻ nhưng cũng phải đảm bảo sản phẩm đó có card đồ họa rời để giúp bạn trải nghiệm tốt nhất tất cả những game đang hot hiện nay.

Laptop chơi game tầm trung có mức giá từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng. Phải khẳng định rằng những sản phẩm trong tầm giá này ổn, đủ để bạn hài lòng khi trải nghiệm game cấu hình cao vô cùng mượt mà. Sản phẩm laptop phân khúc tầm trung được trang bị CPU tốc độ cao, bộ nhớ RAM gấp đôi so với laptop chơi game giá rẻ. Ở phân khúc này có thể kể đến một số sản phẩm tiêu biểu MSI Gaming GF75 Thin 9SC 450VN, Lenovo Legion 5-15ARH05/R7, Acer Nitro 5 AN515 55 58A7, Asus Zephyrus GA502DU-AL038T/R7, Dell Inspiron G7 N7591.

Laptop chơi game cao cấp sẽ có mức giá từ 40 triệu đồng trở lên. Sở hữu 1 chiếc máy tính xách tay chơi game cao cấp là điều tuyệt vời không gì bằng. Nhờ tính cơ động của laptop mà bạn có thể mang laptop đi bất cứ đâu và chơi game mượt mà ở bất cứ nơi nào. Sản phẩm chứa bộ máy ấn tượng sẵn sàng chiến với những game đồ họa cao. CPU được trang bị đương nhiên phải là Intel Core i5 hay Core i7 thế hệ mới và card đồ họa NVDIA GeForce GTX 1660 Ti, RAM từ 32 GB trở lên.

Có thể nói mua laptop chơi game cũng là một lựa chọn hợp lý vừa tiện ích và cũng khá mượt. Tuy nhiên bạn cần phải chọn loại laptop nào phù hợp nhất nhé. Mua laptop chơi game bạn cần xem xét và lựa chọn cẩn thận để tránh tình trạng mua về nhưng chơi game không phù hợp. Điều quan trọng hơn nữa là bạn phải chọn một địa chỉ uy tín để có thể sở hữu cho mình một chiếc máy tính nhé.

Leave a Reply