Tổng hợp danh sách những bác sĩ chữa bệnh trĩ nội giỏi nhất tại Hà Nội

Trĩ nội là một bệnh lý phổ biến nhất hiện nay, bệnh diễn biến theo từng đợt, lại ở vị trí nhạy cảm nên nhiều người có tâm lý ngại đi khám. Điều này rất nguy hiểm, bởi bệnh trĩ nếu không được điều trị sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Việc lựa chọn được phòng khám có bác sỹ chữa bệnh trĩ nội giỏi sẽ giúp người bệnh điều trị khỏi và phòng ngừa được những tái phát, biến chứng do bệnh gây ra.

Tổng hợp danh sách những bác sĩ chữa bệnh trĩ nội giỏi nhất tại Hà Nội

Tổng hợp danh sách những bác sĩ chữa bệnh trĩ nội giỏi nhất tại Hà Nội

Dưới đây là tổng hợp những bác sỹ chữa bệnh trĩ nội giỏi nhất tại Hà Nội mà bạn đọc nên tham khảo.

Tiêu chí lựa chọn bác sĩ điều trị trĩ

Lựa chọn được bác sĩ điều trị bệnh trĩ nội là điều không khó, nhưng đâu là bác sỹ chữa bệnh trĩ nội giỏi, đem lại hiệu quả thì không phải ai cũng gặp được. Những tiêu chí sau đây sẽ giúp người bệnh lựa chọn được cho mình bác sỹ chữa bệnh trĩ nội giỏi:

  • Về chuyên môn: là bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực hậu môn, trực tràng; từng có thời gian học tập chuyên sâu tại nước ngoài hoặc các trường đại học; làm việc tại các bệnh viện lớn trong nước; có các công trình nghiên cứu khoa học, hội thảo; luôn cập nhật những phương pháp điều trị mới nhất.
  • Về kinh nghiệm: có nhiều năm kinh nghiệm (từ 20 năm trở lên) trong điều trị, thăm khám các bệnh lý ở hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ nội.
  • Về đạo đức nghề nghiệp: luôn nhiệt tình, tận tâm với người bệnh; luôn tư vấn tỉ mỉ, cụ thể, không chỉ đối với người bệnh trước, trong điều trị mà còn quan tâm và tư vấn sau điều trị bệnh trĩ.
  • Về danh tiếng: được nhiều người bệnh biết đến, tin tưởng lựa chọn và giới thiệu đến những bệnh nhân khác.

Danh sách bác sỹ chữa bệnh trĩ nội giỏi tại Hà Nội

Đây là danh sách những chuyên gia, bác sĩ giỏi về hậu môn, trực tràng và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh trĩ tại Hà Nội mà người bệnh có thể tham khảo.

PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm

Được biết đến là chuyên gia đầu ngành về Hậu môn – trực tràng, PGS.TS Nguyễn Mạnh Nhâm hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội Hậu môn – trực tràng Việt Nam.

Với gần 60 năm công tác và điều trị các bệnh về Ngoại tiêu hóa và đảm nhận nhiều chương trình chia sẻ, tư vấn miễn phí trên truyền thông về các bệnh hậu môn đặc biệt là bệnh trĩ nội, PGS. TS Nguyễn Mạnh Nhâm là sự lựa chọn hàng đầu của những bệnh nhân bị bệnh trĩ.

TS. Bác sĩ chuyên khoa Trịnh Tùng 

TS.BS Trịnh Tùng – Bác sĩ Chuyên khoa II, nguyên Trưởng khoa phẫu thuật tiêu hóa bệnh viện Xanh-pôn, nguyên Phó giám đốc bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương (phụ trách chuyên môn). Đồng thời, TS.BS Trịnh Tùng có nhiều năm công tác và học tập tại Pháp, Mỹ, Hàn Quốc.

Với 40 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trình độ chuyên môn cao, phương pháp điều trị và kỹ thuật tốt, TS.BS Trịnh Tùng đã giúp rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi bệnh trĩ, đem lại sức khỏe cũng như cuộc sống viên mãn cho người bệnh.

Tổng hợp danh sách những bác sĩ chữa bệnh trĩ nội giỏi nhất tại Hà Nội

Tổng hợp danh sách những bác sĩ chữa bệnh trĩ nội giỏi nhất tại Hà Nội

Bác sĩ Lê Văn Minh – Bác sỹ chữa bệnh trĩ nội giỏi

Với hơn 33 năm công tác tại các đơn vị bệnh viện quân đội và đã giúp cho hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi trĩ, Bác sĩ Lê Văn Minh luôn được đông đảo bệnh nhân, đồng nghiệp kính nể, ngưỡng mộ là một trong những chữa bệnh trĩ nội giỏi nhất tại Hà Nội.

Đặc biệt, bác sĩ Minh đã áp dụng thành công kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT II vào điều trị bệnh trĩ với những ưu điểm: độ an toàn cao, hạn chế biến chứng, hạn chế sưng đau, không chảy máu, vết sẹo sau thủ thuật nhỏ, người bệnh nhanh chóng phục hồi, hạn chế tái phát.

Bác sĩ Mùi Quý Chiến – Chuyên điều trị bệnh trĩ tại Hà Nội

Là bác sĩ ngoại khoa nổi tiếng với gần 40 năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng, Bác sĩ Mùi Quý Chiến đã thực hiện thăm khám, tư vấn và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh lý về hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ nội.

Với chuyên môn tốt, tận tình thăm khám, điều trị trĩ, rò hậu môn, thực hiện cắt trĩ theo kỹ thuật hiện đại HCPT II, bác sĩ Mùi Quý Chiến được nhiều bệnh nhân tin tưởng, yêu mến.

Vừa rồi, bài viết đã chia sẻ thông tin những bác sỹ chữa bệnh trĩ nội giỏi tại Hà Nội. Để biết thêm chi tiết, bạn đọc xin vui lòng liên hệ hotline ….. để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem thêm: https://haumontructrang.com.vn/benh-tri-noi-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-chua-benh-hieu-qua.html

Leave a Reply