Cùng địa ốc Long Phát nhìn nhận cơ hội đầu tư BĐS Long Thành đầy tiềm năng sinh lời trong khoảng thời gian tới

Theo đánh giá của các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát, công trình sân bay là nhân tố chủ yếu được đánh giá gây ra ảnh hưởng mạnh mẽ đến nền tín dụng và đời sống địa bàn Long Thành. Thời điểm hiện này, thị trường BĐS đã dễ dàng bắt nhịp về sự lan tỏa của hiện tượng từ phi trường. Thị trường “hot” lên cả về thanh khoản lẫn giá cả cũng như tiến độ hoạt động công trình sân bay Long Thành.

Vị trí “chiến lược”

Không riêng thời điểm này, trong khoảng thời gian trước, Long Thành đã trở thành trọng điểm chú trọng đặc trưng của giới đầu tư địa ốc phía Nam. Hơn chục năm về trước, địa bàn Long Thành đã sôi động cảnh bán mua bởi vì đa số người đi đầu cơ đón đầu sự phát triển của khu vực này.

Xét về mặt vị trí, so với vùng khác, Long Thành có lợi thế chiến lược khi là điểm giao ở câu chuyện kết nối liên vùng giữa Tp.HCM cùng Bà Rịa-Vũng Tàu, Lâm Đồng, khu vực miền Trung, Miền Bắc. Sự có mặt của công trình trường bay Long Thành càng khiến cho vị thế của nơi đây thêm cũng cố.

Không lâu nữa, địa bàn này là điểm giao giữa một loạt các công trình giao thông trọng tâm, tuyến giao thông quan trọng với tính mục tiêu vùng như Quốc Lộ 51, cao tốc TP.HCM-Long Thành, Dầu Dây, hàng loạt cao tốc dự định vào giai đoạn hoạt động như Bến Lức-Tp.HCM-Long Thành, Long Thành-Dầu Dây-Phan Thiết, Cao tốc Long Thành-Dầu Dây-Liên Khương, Cao tốc Biên Hòa-Long Thành-Vũng Tàu, …. Và đặc biệt là trường bay quốc tế Long Thành.


Vì đâu đất nền Long Thành rộn ràng trở lại?

Theo các chuyên gia công ty địa ốc Long Phát, hiện nay đất nền Long Thành (Đồng Nai) giống như thỏi nam châm sẽ hút mạnh chủ đầu tư tại TP.HCM cũng như các khu vực phụ cận đổ về.

Câu chuyện về hạ tầng, môi trường tín dụng sắp trên đà tăng trưởng, dự án phi trường Long Thành đang khởi công được xem là một số chất xúc tác mạnh mẽ tạo nên sức hấp lực riêng cho thị trường nơi đây.

Thực tại, đầu năm 2017, trước đồ án, triển khai thi công sân bay quốc tế Long Thành, đất nền Long Thành đã vươn lên là tâm điểm nổi bật giới đầu cơ nhà đất bỏ tiền đầu tư.

Tuy nhiên, thông qua phân tích của địa ốc Long Phát, dòng tiền vẫn lặng thầm đổ về đất nền Long Thành, đặc trưng, ở các công trình đã có đầy đủ pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng sắp dần hoàn thiện. Hiện nay cả người dùng ở thực lẫn NĐT đang tiến công thị trường nơi đây bởi nhiều lợi thế dần rõ nét.

Theo các chuyên gia, so với một vài tỉnh thành vệ tinh của TP.HCM, Long Thành là địa bàn độc nhất vô nhị vừa sở hữu cảng biển, vừa có sân bay, đường sắt và đường bộ hoàn chỉnh. Chính lợi thế này làm cho tốc độ thành phố hóa tại Long Thành diễn ra nhanh, và tất nhiên phát triển thành “đích ngắm” của NĐT nhà đất là điều dễ hiểu.

Thứ nhất, về hạ tầng: đây là trong những nơi mang kết nối giao thông thuận tiện có đường chính: Đường bộ hiện hữu, tuyến cao tốc đã và sẽ tiến hành gồm TP.HCM, Long Thành-Dầu Giây, Bến Lức-Long Thành, Biên Hòa-Vũng Tàu, Dầu Giây-Phan Thiết và Dầu Giây-Đà Lạt.

Song song Đó, tuyến quốc lộ 51 kết nối nhanh chóng đến trong nước Bà Rịa-Vũng Tàu, tạo nên vị thế về mặt kết nối, giao thương, vui chơi giải trí giữa hai khu vực; Về đường thủy, lợi thế của Long Thành gần một vài cụm cảng quốc tế Thị Vải, Cái Mép tạo nên sức bật đi lên về kinh tế rất lớn; về đường hàng không, phi trường quốc tế Long Thành chuẩn bị khởi công sắp tạo ra cú hích mạnh cho thị trường chung cư nơi đây.

Thứ 2, về kinh tế: Long Thành được kể tới là địa bàn tăng trưởng tài chính nhanh với hàng loạt khu công nghiệp hiện hữu gần kề, chả hạn như Lộc An, Bình Sơn, Long Đức, Long Thành, Nhơn Trạch, Amata… đang hoạt động rầm rộ tại đó.

Bởi thế, các dự án chung cư sở hữu lợi thế nằm ngay trung tâm phát triển sản xuất hậu cần phi trường quốc tế Long Thành, mở ra thời cơ dịch vụ quyến rũ cho nhiều chủ sở hữu như xây nhà cho thuê, doanh nghiệp, khách sạn, quán cà phê, cửa hàng lưu niệm, trưng bày nguồn hàng, Những sản xuất logistics…

Cuối cùng, về môi trường sống: Đó là khu vực sở hữu mật độ cây xanh bao phủ cao, môi trường sinh thái ngẫu nhiên trong sạch, đất đai mỡ màu, lúc hậu ôn hòa được xem là lợi thế để Các chuyên gia chung cư vợt Một vài Dự án sinh thái ở Đây.

“Long Thành là địa bàn tập hợp hoàn hảo nhiều khía cạnh để BĐS sở hữu lợi thế gia tăng, chỉ còn lại là thời kì và khoảng thời gian để bđs nhà đất nơi đây cất cánh”, chuyên gia dia oc long phat nhấn mạnh.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngàng khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất. Không chỉ liên tiếp đổi mới và tăng trưởng, Long Phát còn xây dựng được một nền tảng kiên cố từ các nhân viên giỏi, nhiệt huyết, quyết tâm cao; bảng hàng căn hộ, đất nền chất lượng, minh bạch. Các dự án lớn đã trở thành “cơn sốt” khi hàng trăm lô đất được bán ra chỉ trong 1 buổi sáng.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

Leave a Reply