Một số tựa game mobile hay năm 2020

Tải ngay tựa game đấu vật Mỹ cho Android

Mobile Game WWE Mayhem với thể loại đấu vật Mỹ đã không còn là tựa game xa lạ với các game thủ hiện nay. Do nhà phát hành game Reliance Big Entertainment phát triển.

Hiện không rõ khi nào tựa game WWE Mayhem chính thức có mặt trên Google Play Store của hệ điều hành Android, hay Appstore của hệ điều hành IOS. Nhưng bạn có thể tải trước tựa game này ở cuối bài viết..

Xem thêm http://tingametonghop-24h.blogspot.c…o-Android.html

Giới thiệu sơ lược về dòng game WWE Mayhem

Gameplay đối kháng kịch tính

WWE Mayhem sẽ mang game thủ vào những trận chiến đối kháng 1vs1 trên võ đài, chiến đấu và giành chiến thằng bằng mọi giá nhắm tới chức vô địch WWE. Thao tác trong game vô cùng đơn giản theo kiểu Touch & Sweep người chơi chỉ cần chạm vuốt màn hình để điều khiển nhân vật ra đòn, phòng thủ hoặc thực hiện những kỹ năng combo đẹp mắt.

Mỗi khi tấn công đối thủ, bạn sẽ tích dần thanh năng lượng ở phía dưới màn hình. Khi thanh năng lượng đầy, bạn có thể thi triển những kỹ năng đặc biệt để tấn công đối thủ. Tuy nhiên để có thể giành chiến thắng thì bạn cũng cần phải biết cách kết hợp mỗi chiêu thức lại với nhau thành combo liên hoàn, knock out đối thủ trong chớp mắt.

Mở khóa các nhân vật huyền thoại

Sau khi giành chiến thắng ở mỗi trận đấu, game thủ sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên có thể là thức uống hỗ trợ, vé mở khóa nhân vật mới. Với hệ thống nhân vật Super Star đa dạng không thua kém gì so với phiên bản Console: Undertaker, Roman Reign, Randy Orton, John Cena, AJ Styles, The Rock, Brock Lesnar, Tripple H … Tùy vào chỉ số và số sao mà bạn sẽ cần phải kiếm đủ số vé để unlock nhân vật.

Hình ảnh chân thực nhờ công nghệ đồ họa Arcade

Bằng việc sử dụng công nghệ đồ họa Arade WWE Mayhem đã tạo nên sức hút riêng đối với game thủ. Với tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh, đơn giản nhưng rất chân thực như trên phiên bản Console.

Game Bullet Strike Battlegrounds

Bản Alpha Test 4 mới nhất của Mobile Game Bullet Strike Battlegrounds đã chính thức được ra mắt khiến cho game thủ đứng ngồi không yên với những thay đổi đặc sắc.

Với những bạn chưa kịp đăng ký phiên bản thử nghiệm trên Google Play. Thì đừng quá lo lắng bạn có thể tải ngay phiên bản Alpha Test 4 tại hướng dẫn cuối bài viết.

Xem thêm tại http://tingametonghop-24h.blogspot.c…legrounds.html

Nếu như những phiên bản thử nghiệm trước với chế độ chơi, những tính năng trong game đặc sắc. Thì phiên bản 4.0 mới đây của Bullet Strike Battlegrounds sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới hơn nữa, cho game thủ thoải mái “quẩy” hết mình.

Những điểm đặc sắc trong phiên bản 4.0 của Bullet Strike Battlegrounds

– Hình ảnh được thiết kế chi tiết hơn, hiệu ứng đóng / mở cửa sẽ được chi tiết hóa cùng với hành động của nhân vật thực hiện.

– Thêm nhân vật nữ, tăng thêm sự lựa chọn cho game thủ.

– Tăng thêm những trang thiết bị áo giáp, mũ bảo vệ.

– Thêm nhiều ngôi nhà mới, những hình ảnh nhà cũ được chỉnh sửa lại chi tiết chân thực hơn.

– Phương tiện di chuyển trong Bullet Strike Battlegrounds được cải thiện chi tiết hơn, hiệu ứng lúc di chuyển cũng chân thực hơn.

– Tối ưu giao diện điều khiển cho game thủ, dễ dàng làm quen hơn.

– Điều chỉnh chi tiết hình ảnh nhân vật nam trong game.

Dự kiến phiên bản 4.0 của Mobile Game Bullet Strike Battlegrounds sẽ chính thức đến tay game thủ trong Google Play vào tháng 11 này đây. Từ nay đến khi ra mắt thì có thể nhà phát hành Horus sẽ cho ra thêm nhiều chỉnh sửa bổ sung khác nữa.

Tuy nhiên bạn có thể tải trước phiên bản Alpha Test này ngay tại đường dẫn dưới đây. Để trải nghiệm trước những tính năng mới mẻ trong lúc chờ phiên bản trên Google Play chính thức ra mắt.

Leave a Reply