Điểm G của phụ nữ : điểm cực khoái, cứ chạm vào là nàng lên đỉnh

Điểm G của phụ nữ là gì ? điểm G nằm ở đâu ? khi nam giới nắm bắt được điểm bí mật này, việc cho nàng lên đỉnh trong sung sướng chỉ là chuyện đơn giản. Cùng bài viết khám phá điểm G cực khoái qua bài viết này nhé.

Người đàn ông nào mà biết được các vùng nhạy cảm của cơ thể phụ nữ, ắt sẽ nắm được bí mật để có một cuộc yêu mãnh liệt và nóng bỏng.

Một số trường hợp chị em phụ nữ không mặn mà với chuyện ấy do nguyên nhân đơn giản chính là vì đấng mày râu chẳng biết cách kích thích các vùng nhạy cảm trên cơ thể. Thế là, cuộc yêu thường diễn ra chóng vánh và kết thúc trong sự hẫng hụt của chị em!

Bạn muốn cô ấy hào hứng hơn trong chuyện phòng the? Thế thì hãy khám phá ngay điểm G và 10+ vùng nhạy cảm mà nàng thích được chạm vào nhất khi làm tình nhé.

Điểm G của phụ nữ là gì ?

Điểm G là một vị trí gần cơ quan sinh dục phụ nữ khá nhạy cảm, nơi được biết đến là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, làm phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh, cực khoái.

Trong tiếng Anh, điểm G được gọi là G-Spot. Trong đó G là viết tắt trong tên của vị bác sĩ đã phát hiện ra.

Vào năm 1944, bác sĩ sản phụ người Đức Ernst Grafenberg với sự cộng tác của bác sĩ sản phụ người Mỹ Robert Dickinson đã công bố phát hiện về một vùng nhạy cảm tình dục mà theo họ nằm ở phía mặt trước âm đạo.

Bác sĩ Ernst Grafenberg đã tình cờ tìm ra vùng này trong một lần khám phụ khoa cho một phụ nữ.

Thuật ngữ ”Vùng G” bắt đầu được dùng một cách phổ biến trong cuốn sách (Nhà xuất bản Dell, New York, 1983).

Vùng G, điểm G thường được dùng để gọi tắt vùng nhạy cảm của phụ nữ do bác sĩ Grafenberg phát hiện ra.

Vậy vị trí điểm G nằm ở đâu?

Vậy vị trí điểm G nằm ở đâu?

Điểm g của phụ nữ nằm ở nơi nào trên cơ thể phái đẹp? Điểm G của phụ nữ nằm rất gần cơ quan sinh dục nữ. Nằm phía sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo (như ảnh trên).

Điểm G được coi là phần mô nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo. Niệu đạo của phụ nữ chạy dọc theo mặt phía trên của âm đạo, khoảng ở giữa âm đạo và xương mu.

Vùng G được coi là phần mô nằm sau xương mu, bao quanh niệu đạo và rộng khoảng 3 cm cho tới 5 cm. Có thể xác định vùng này bằng cách đưa ngón tay trỏ vào bên trong âm đạo khoảng 2 đốt và móc lên phía trên.

Vùng này có thể gây hưng phấn khi được kích thích bằng cách massage từ phía trong. Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của người phụ nữ. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ.

Cách tìm điểm G dễ dàng – Cách xác định điểm G chính xác

Khi có kích thích đúng và đủ vào điểm G, nam giới dễ dàng nắm được trái tim nàng. Khiến nàng không ngừng khoái cảm, tuôn trào tình yêu mãnh liệt, thăng hoa sung sướng, hân hoan, hạnh phúc khoái lạc khó nói nên lời. Chị em cũng trở nên trẻ đẹp, yêu đời, cuộc sống vui vẻ hơn.

Vì vậy, đầu tiên các anh nên biết cách tìm điểm g của phụ nữ chính xác với những hướng dẫn sau đây!

Để giúp cho việc tìm điểm G được dễ dàng thì bạn đừng quên khúc dạo đầu (màn dạo đầu tuỳ kinh nghiệm của mỗi người, và thời gian tuỳ thuộc vào bạn tình  của mình).

Đây là một thao tác khá là quan trọng vì khi bạn làm dạo đầu tốt thì điểm G phí bên trong âm đạo của nàng sẽ cương lên và khi đó bạn sẽ rất dễ dàng phát hiện ra điểm G này.

Cách tìm điểm G dễ dàng – Cách xác định điểm G chính xác

Để biết được vị trí điểm g bạn dùng 1 ngón tay đưa vào trong âm đạo, nên dùng ngón giữa để dễ dàng vận động hơn.

Vào sâu khoảng 2 đốt ngón tay thì dừng lại và móc ngược lên trên về phía rốn của nàng. Ở đây bạn sẽ cảm nhận có một mô xốp hơi nhô ra, và đó chính là điểm g của phụ nữ.

Để tiếp cận điểm G của nàng, bạn có thể dùng chính cậu bé  của mình nếu như bạn có thể kiềm chế sự xuất tinh sớm hoặc bạn cũng có thể dùng ngón tay của mình.

Thông thường thì các quý ông rất thích dùng chính ngón tay  của mình vì dùng cách này hiệu quả hơn và giúp các quý ông thoát khỏi tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Leave a Reply