Những điều thú vị ít ai biết về sản phẩm vòng bi SKF

Từ lâu vòng bi SKF đã luôn là một sự lựa chọn, giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp giúp cải thiện hiệu suất công việc và tiết kiệm chi phí nhân lực đang kể.

Thế nhưng với nhiều người họ vẫn chưa biết rằng sản phẩm vòng bi SKF được sản xuất từ nước nào và rồi những thông tin về chất lượng sản phẩm, cách phân biệt vòng bi chính hãng và hàng giả.
Nếu bạn cũng đang băn khoăn, thắc mắc về những điều này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung ngắn bên đưới đây.

vòng bi skf

Vòng bi SKF là gì? Tại sao gọi là SKF?

Vòng bi SKF là tên gọi chung của vòng bi gắn với thương hiệu sản xuất ra nó mà ở đây là SKF. thương hiệu sản xuất ra vòng bi đến từ Thụy Điển ra đời năm 1907 tại Gothenburg, Thụy Điển. Sáng lập bởi kỹ sư Sven Wingquist.
3 chữ cái “SKF” là viết tắt của 3 từ tiếng Thụy Điển “Svenska Kullager Fabriken” có nghĩa là Nhà mày sản xuất vòng bi Thụy Điển. Đến ngày nay trải qua hơn 100 năm hình thành SKF đã có 44.000 nhân viên làm việc tại 108 trung tâm nghiên cứu và nhà máy sản xuất với 17.000 địa điểm phân phối sản phẩm trên 130 quốc gia trên toàn cầu nhưng thương hiệu SKF vẫn được giữ nguyên như ngày thành lập năm 1907.

vòng bi skf

SKF có những chủng loại vòng bi nào?

Nền tảng của SKF là phát minh ra vòng bi tự lựa đầu tiên trên thế giới (1907). SKF sản xuất hầu như mọi loại vòng bi và ổ lăn dựa vào nhu cầu thực tế trên 100 năm phát triển của hãng. Có 4 nhóm vòng bi SKF tập trung và đi tiên phong bao gồm:
Vòng bi Tiêu chuẩn SKF
Vòng bi SKF Explorer
Vòng bi Tiết Kiệm Năng Lượng SKF
Loại vòng bi siêu chính xác của SKF

Phân biệt vòng bi SKF chính hãng và vòng bi hàng nhái, hàng giả

Để phân biệt vòng bi SKF bị làm giả, đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi không khuyến kích bạn tự phân biệt nhưng bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây để có được những cái nhìn cơ bản để so sánh vòng bi SKF chính hãng và Vòng bi SKF bị làm giả từ đó hạn chế nguy cơ mua phải sản phẩm bị làm giả SKF.

SKF luôn khuyến cáo khách hàng mua vòng bi SKF tại các Đại lý ủy quyền của SKF để tránh nguy cơ mua phải vòng bi SKF bị làm giả. Đó là cách tối ưu và hiệu quả nhất cho những khách hàng không thực sự am hiểu về vòng bi.
Vòng bi SKF sản xuất ở những quốc gia nào?

Như các tập đoàn Quốc tế trên toàn cầu khác, khi đã đạt đến ngưỡng sản xuất quy mô toàn cầu, để giảm thiểu thời gian giao hàng qua việc giảm khoảng cách vận chuyển, nhân công sản xuất, đồng thời góp phần giảm ô nhiễm môi trường…SKF luôn cố gắng xây dựng các Nhà máy sản xuất sao cho gần thị trường tiêu thụ nhất (vị trí địa lý).
Việc đặt nhà máy sản xuất vòng bi SKF tại nhiều quốc gia trên thế giới nhằm tối ưu chi phí sản xuất, nhân công, thuế… và vị trí địa lý tồn kho (stock) đối với quy mô thị trường toàn cầu của hãng SKF.

Leave a Reply