Các game PC dành cho máy tính có cấu hình yếu

Ngày nay, những tựa game dành cho PC liên tục được nâng cấp về đồ họa và cộng mang đấy là bắt buộc phần cứng “cực khủng”. nếu ngân sách bạn ko đủ để nâng cấp bộ máy đương đại để chiến các tựa game mới thì đừng buồn. hôm nay, mình sẽ giới thiệu những tựa game dành cho PC tuy nhẹ mà hay dành cho PC cấu hình yếu nhé!

1/ Grand Theft Auto: Vice City (GTA: Vice City)

Ra mắt vào năm 2002, GTA Vice City đã gặt được thành công to nhờ gameplay độc đáo cộng cốt truyện lôi cuốn. Là tựa game thế giới mở, bạn đóng vai nhân vật chính Tommy Vercetti- một gã gangster đường xã. Trong game, người chơi sở hữu thể thoả thích “phá quấy” cả đô thị. Được biết đến sở hữu tên gọi “Cướp tuyến đường thị trấn”. Tựa game này đã để lại ấn tượng sở hữu bao thế hệ game thủ Việt. Game với số lượng dụng cụ “khủng” cùng kho vũ khí “khổng lồ” game thủ mang thể tha hồ khiến cho đủ trò từ cướp bóc cho tới trở nên 1 tên trùm khét tiếng.

2/ Grand Theft Auto: San Andreas (GTA SA)

Tiếp nối thành công của tựa game GTA Vice City. Lần này hãng Rockstar Games tung ra GTA SA sở hữu nhiều cải tiến về đồ họa cũng như thị thành rộng to hơn giúp người chơi thả sức khám phá. Được ra mắt vào năm 2004, GTA SA vẫn là tựa game thành công nhất cho đến thời khắc bây giờ, là nguồn cảm hứng cho nhiều tựa game toàn cầu mở sau này. Lấy bối cảnh tỉnh thành nhái tưởng San Andreas, người chơi sở hữu nhiệm vụ biến một anh chàng da đen có tên Carl “CJ” Johnson phát triển thành 1 kẻ thống lĩnh, hợp nhất và kiểm soát những địa bàn của mình. Ở phiên bản này gameplay được nâng cấp hơn và người chơi được đắm chìm trong 1 thế giới thực hơn và khó kiểm soát hơn. Nhân vật chính của chúng ta mang thể bơi lội dưới nước và có các chỉ số phụ để khiến nhân vật trở lên mạnh hơn giống như trong các tựa game RPG vậy.

3/ Counter Strike 1.1

Chắc hẳn ko ít bạn thế hệ 8x, 9x đã từng hứa hẹn lũ bạn cuối tuần khiến cho “vài ván hép lai” hay “đấu hép lai trả tiền giờ không? ” với thể nói đây là tựa game “huyền thoại” gắn liền mang thế hệ 8x, 9x. Được ra mắt trong khoảng năm 1999, game sở hữu nền đồ họa ko quá vượt trội nhưng đây là tựa game bắn súng (FPS) có số lượng game thủ đông hàng đầu. tuy nhiên, đây còn là tựa game cài mặc định trong các quán net từ trước cho tới này, dạo quanh co những quán net sở hữu cấu hình từ nhàng nhàng cho đến cao cấp hay gặp một đôi game thủ trung thành vẫn còn chơi tựa game này.

Leave a Reply