Những game mobile bạn không nên bỏ lỡ

Để đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng, mỗi năm có hàng tấn game mới ra đời dành cho mobile. Tuyệt vời hơn, bạn có thể tải các trò chơi này về điện thoại của mình một cách đơn giản thông qua internet mà không mất bất kỳ chi phí nào. Dưới đây là một số tựa game hay gửi đến bạn đọc.

Alto’s Odyssey

Alto’s Odyssey là một trò chơi tương đối đơn giản với đồ họa vô cùng đẹp mắt. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên người chơi đã bị cuốn hút vào thế giới như cổ tích của trò chơi này. Trò chơi này mang đến cho người dùng những trải nghiệm độc đáo, thú vị với chế độ Zen trên điện thoại.

Đồ họa đẹp mắt

Khi trò chơi bắt đầu, không điều gì có thể làm cho các nhân vật và bối cảnh trong game ngừng chuyển động được. Điều này sẽ liên tục diễn ra cho đến khi trò chơi kết thúc. Để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, người chơi cần phải nhảy qua các chướng ngại vật và thu thập thật nhiều đồng xu bằng các chạm vào màn hình.

Alto’s Odyssey quả thực là một trò chơi hấp dẫn giúp bạn giết thời gian vào những lúc nhàn rỗi.

Pokemon go

Đây là một trong những trò chơi vô cùng nổi tiếng trên khắp thế giới. Nó trở nên bùng nổ vào khoảng giữa năm 2016 và chưa có dấu hiệu lụi tàn. Có thể nói, Pokemon Go là trò chơi hay nhất dành cho Android.

Bạn đừng quên trải nghiệm Pokemon Go

Pokemon Go được xây dựng trên mô hình của một trò chơi thực tế. mà trong đó, người chơi cần phải đi khắp nơi, tới các địa điểm để thu thập được thật nhiều Pokemon và hoàn thành các nhiệm vụ của mình. Bên cạnh đó, để có thể chiếm được Gym, người chơi cần phải chiến đấu với các đối thủ khác và đương nhiên cũng cần bổ sung vật phẩm tại các điểm Pokestops.

Cho đến hiện tại, Pokemon đã đánh bại gần như tất cả các game mobile khác bởi sức hút từ sự thứ vị, khả năng gây tò mò cao cho người chơi. Ngoài ra, game này cũng thường xuyên bổ sung các tính năng mới giúp người chơi có những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán.

Pubg Mobile

Có lẽ, không cần phải nói nhiều về độ nổi tiếng và phổ biến của game này. Cho dù không game thủ và thường xuyên chơi các trò giải trí trên điện thoại thì chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe đến trò chơi này rồi phải không.

Trò chơi dành cho Mobile hấp dẫn

Đây là một trò chơi không có gì quá phức tạp. Tuy nhiên nó gây ấn tượng với đồ họa đẹp, việc điều khiển đơn giản và hiệu quả. Sẽ có 100 người được thả xuống hòn đảo từ máy bay, bạn cần có các chiến lược để trở thành người sống sót cuối cùng.

Trên hòn đảo này được đặt sẵn các vũ khí và phương tiện chiến đấu. Các trận đấu sẽ không kéo dài quá lâu nhờ vào cơ giúp làm giảm diện tích chơi theo thời gian. Pubg liên tục cập nhật các chế độ mới nhằm mang lại sự trải nghiệm mới mẻ dành cho người chơi. Bên cạnh đó, game này cũng đã ra mắt phiên bản Lite giúp giảm dung lượng trên điện thoại của bạn.

Trên đây là một số những trò chơi dành cho Mobile đã trở thành huyền thoại. Các bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm những huyền thoại này nhé.

 

Leave a Reply