Top các cách an toàn khi dùng ắc quy xe nâng điện đỉnh nhất năm 2020

Rất nhiều các doanh nghiệp đều sử dụng các loại xe nâng điện cho cơ sở của mình hiện nay.  Vậy để mang đến cho người dùng sự an toàn tuyệt đối cần thao tác ra sao vận hành như thế nào.  Những điều sau đây sẽ giúp bạn có được một kiến thức hữu ích cho việc sử dụng xe nâng điện an toàn nhất.

1. Tìm hiểu rõ hơn về quy trình sử dụng ắc quy xe nâng điện Doosan sao cho đúng cách nhất

a, Trước khi sử dụng nên đọc các hướng dẫn chi tiết đã được cung cấp

Nhà cung cấp ắc quy xe nâng điện đã tổng hợp đầy đủ cách sử dụng cần đọc kỹ và để hiểu cách thực hiện. Những người không được đào tạo thì không nên sử dụng ắc quy để tránh các rủi ro.

b, Đồ dùng bảo hộ là vật dụng cần thiết không thể không dùng

Những người trực tiếp sử dụng ắc quy cần phải bảo vệ bằng các đồ dùng bảo hộ đầy đủ từ găng tay cho đến kính an toàn cùng các đồ khác.

c, Các loại nguồn lửa nên được tránh xa

Quá trình nạp điện hoặc phóng điện của ắc quy sẽ thải ra những khí khá là dễ bắt lửa nên khu vực ắc quy cấm tuyệt đối không sử dụng vật nguy hiểm gây cháy nổ như bật lửa hay diêm hay hút thuốc…

d, Phòng tránh cháy nổ tuyệt đối

Không được sử dụng những vật bằng kim loại có tính dẫn điện cao lên mặt ắc quy sẽ dễ gây ra các cháy nổ chập điện.

e, Chú ý hơn về chất acid ăn mòn

Chất điện phân trong ắc quy là acid sulfuric – hóa chất có tính chất ăn mòn khá cao nên việc đổ nước cất vào bình ắc quy cần cẩn thận để không để trào axit ra ngoài sẽ dần đến các tác hại là ăn mòn vỏ bình cùng những chi tiết khác và tuyệt đối không được để acid bắn vào cơ thể.

>>> Xem thêm : xe nâng hàng nhật bản – Có cách nào giúp mua xe nâng Doosan chất lượng mà giá thành thấp hay không?

2. Nếu không may bị axit bắn vào người cần sơ cứu như thế nào?

Khi bị bắn vào mắt hay bất kỳ vị trí nào thì cần phải rửa bằng nguồn nước sạch thật nhiều lần ngay lập tức sau đó đến gặp bác sĩ hay bệnh viện gần nhất để cấp cứu.

3. Ắc quy liệu có những ảnh hưởng gì đến với môi trường hay không?

Với những ắc quy hỏng bạn nên xem xét và báo với các cơ quan hay tổ chức chuyên xử lý vật liệu tái chế không nên tùy tiện vứt rác.  Vậy làm thế nào để sử dụng xe nâng điện an toàn nhất cho người dùng.  Xe nâng điện không thể không có đối với các doanh nghiệp hiện tại và cũng khá là cần thiết cho việc thực hiện năng xuất hơn.

>>> Xem thêm : ắc quy xe nâng Rocket –  Cơ bản các vấn đề liên quan việc an toàn khi dùng ắc quy xe nâng 2020

Leave a Reply