Những mẫu khẩu trang N95 được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Trong lúc đại dịch bùng phát mọi người thị nhau tìm khẩu trang vì đấy là một trong những phương án khuyến cáo phòng chống dịch. Bây giờ thì chắc bạn không còn thắc mắc về khẩu trang N95 hay N99 là gì rồi chứ, tiếp theo là những chiếc khẩu trang đạt được các chỉ số quan trọng này hiện nay đang có mặt tại Việt Nam.

Khẩu trang Cambridge Mask

– Sử dụng công nghệ lọc do Quân đội Anh Quốc hỗ trợ
– Giá thành vừa phải do được huy động vốn từ cộng đồng
– Sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon và các quốc gia siêu ô nhiễm như Trung Quốc, Ấn Độ
– Tiêu chuẩn N95 và N99 được xác minh bởi cơ quan uy tín nhất thế giới là Nelson Lab, Hoa Kỳ đánh giá.
khẩu trang Cambridge Mask Pro N99
Các bạn có thể tìm mua những mẫu khẩu trang chất lượng này bằng cách tham khảo tại VIETMASK.COM các bạn nhé.

Khẩu trang N95 3M

Là sản phẩm của tập đoàn 3M, một tập đoàn quốc tế vì thế độ tin tưởng của người sử dụng cho sản phẩm này là rất lớn. Hầu hết những chiếc khẩu trang 3M đều đạt được tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ.

khẩu trang n95 là gì

 

Một số mẫu tiêu biểu như khẩu trang 3M 9001, 3M 8210, 3M 9913…chính vì chất lượng sử dụng rất tốt nên chiếc khẩu trang 3M thường xuyên được sử dụng trong khai khoáng, hầm mỏ và y tế….

Khẩu trang N95 Unicharm

Vẫn là một chiếc khẩu trang nhật bản chất lượng, chiếc khẩu trang 3D Unicharm luôn được tin tưởng của người Việt. Thiết kế chất liệu vải mềm mịn có khả năng đàn hồi tốt sử dụng tiện lợi không có cảm giác đau tai khi đeo thời gian dài.

khẩu trang N95 Unicharm

Cũng như khẩu trang Pitta khẩu trang N95 3D Unicharm có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, cho cả người lớn và trẻ em.

Khẩu trang Nhật Bản Pitta

Là mẫu khẩu trang có khả năng lọc bụi và vi khuẩn lên tới 95% và 99% chính vì vậy mà rất nhiều người tin dùng sản phẩm này của thương hiệu hiệu tới từ Nhật Bản này.

khẩu trang N95 Pitta

Khẩu trang Pitta cho cảm giác sử dụng thoải mái, chất liệu mềm mịn không tạo cảm giác đau tai khi sử dụng thời gian dài. Một điểm cộng lớn khác cho chiếc khẩu trang Pitta là thiết kế rất thời trang của chúng, dù chỉ có 2 màu trắng và đen nhưng lại rất đẹp, minh chứng là có khá nhiều ngôi sao âm nhạc và điện ảnh của Nhật và Hàn Quốc đã sử dụng chiếc khẩu trang tuyệt vời này.

Dùng khẩu trang y tế đúng cách sẽ ngăn chặn các giọt nước bọt lớn có chứa virus văng ra từ người bệnh qua việc hắt hơi hoặc ho, nên sẽ ngăn chặn virus Corona rất hiệu quả.

Khi đeo khẩu trang, tuyệt đối không sờ tay vào, vì động tác sờ tay, thậm chí chỉnh sửa khẩu trang sẽ vô tình làm cho bàn tay lây nhiễm virus và các tác nhân gây bệnh khác, sau đó truyền bệnh lại cho chính mình và những người xung quanh.

 

Tham khảo:

https://lotus.vn/lachanviruscorona

https://lotus.vn/w/profile/30722518306063636.htm

https://challenge.lotus.vn/lachanviruscorona

 

Leave a Reply