Những cách làm tóc đẹp chỉ mất 5 phút thực hiện ngay tại nhà cho bạn gái

Bạn gái muốn sở hữu những cách làm tóc đẹp, kiểu tóc sành điệu mà không tốn chi phí thì có thể tham khảo các cách thực hiện ngay tại nhà này. Chỉ mất vài phút thực hiện là bạn đã có vẻ đẹp xinh xắn với những kiểu tóc dưới đây. 

Cách làm tóc đẹp chỉ mất 5 phút thực hiện

Làm tóc đẹp ngay tại nhà với kiểu xoăn 

Tóc xoăn sẽ giúp bạn gái xinh xắn, sành điệu hơn rất nhiều. Có rất nhiều cách làm tóc xoăn đơn giản nhưng bạn có thể tham khảo kiểu tóc đơn giản bằng cách tết dưới đây. Trước tiên, hãy chia tóc thành 2 nhánh rồi thắt lại thành bím theo kiểu thắt ba. Sau đó, lấy máy kẹp và nhẹ nhàng kẹp bím tóc từ trên xuống dưới. Thả bím tóc tết ra và như vậy là bạn đã có được mái tóc xoăn bồng bềnh rồi.

Làm tóc đẹp với kiểu đuôi ngựa xoăn phồng 

Đây là kiểu tóc hiện đại, cá tính cho bạn gái thực hiện để thay đổi vẻ ngoài của mình. Cách thực hiện đơn giản như sau, hãy chia tóc là hai phần rồi đánh rối phần trên. Dùng keo xịt tóc xịt vào phần trên để giữ cho tóc được phồng lâu hơn. Tiếp đến, cột tóc lên cao sau đó lấy ra một nhánh tóc nhỏ, quấn lại quanh mối buộc để che đi dây chun cột tóc. Bạn có thể kết hợp uốn xoăn nhẹ nhàng phần đuôi để tạo sự bồng bềnh, dịu dàng cho mình.

Làm tóc đẹp buộc nửa đầu 

Kiểu tóc buộc một nửa đầu mang lại sự điệu đà, phù hợp cho nàng đi chơi hoặc đi dạo phố. Hãy chia mái tóc thành hai nửa rồi buộc phần nửa trên lại. Hãy để lại vài lọn tóc ở phía trước khuôn mặt để giúp mặt được nhỏ nhắn hơn. Tiếp đó, dùng tay tách phần tóc đã buộc ở phía trên dây chun thành một khe hở và luồn phần đuôi tóc vào khe hở đó và điều chỉnh lại tóc cho ngay ngắn. Bạn có thể cài thêm chiếc kẹp hoặc nơ vào búi tóc để thêm phần xinh xắn cho bản thân nhé.

Làm tóc đẹp tết búi thấp 

Một trong những kiểu làm tóc đẹp ngay tại nhà mà bạn nữ có thể tham khảo là tết búi thấp. Chỉ với một bím tóc được thắt gọn gàng rồi được búi thấp ở sau gáy, chị em sẽ có ngay một diện mạo mang hơi hướng cổ điển và kiêu sa. Đây sẽ là một kiểu tóc giúp bạn thay đổi so với phong cách hàng ngày của mình đó.

Những kiểu làm tóc đẹp chỉ mất vài phút thực hiện ngay tại nhà có thể giúp bạn gái hoàn toàn xinh xắn và tự tin hơn. Chú ý là nên lựa chọn kiểu tóc phù hợp cho mình để vừa dễ thực hiện lại có thêm hiệu ứng cho khuôn mặt nhé. 

 

Leave a Reply