Có những loại game nào nhiều người chơi nhất thế giới?

Hiện nay, thời đại nền công nghệ tiên tiến phát triển, có rất nhiều trò chơi giải trí. Tuy nhiên, để tìm thể loại trò chơi mang giải trí, lành mạnh, phù hợp thì cũng không mấy đơn giản. Loại game nào nhiều người chơi nhất thế giới sẽ được giải đáp ở nội dung bài viết sau.

Tiếp đây là các tựa game được ưa chuộng nhất hiện nay, mọi chi tiết có  ngay sau đây, mời các bạn tham khảo

Các tựa game được ưa chuộng nhất

Liên minh huyền thoại – Legua of Legend

Trò chơi được ra  đời và phát hành vào năm 2009. Kể từ đó đến nay, game vẫn nhận được sự theo dõi rất tích cực của các game thủ. Năm 2012, một bài báo của Forber đã đề cập đến trò chơi trên máy tính được nhiều người chơi nhất tại châu Âu và Bắc Mỹ. 

Đến tháng 1/2014, mỗi ngày có 27 triệu người chơi, trong những thời điểm cao điểm nhất thì có hơn 7,5 triệu người chơi cùng lúc, mỗi tháng trung bình có 67 triệu người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Đây là giải đấu được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới với rất nhiều game thủ xuất sắc.

Clash Of Clans 

Clash Of Clans là trò chơi cần nhiều thời gian. Bởi, người chơi cần phải thường xuyên theo dõi, kiểm tra các tiến trình hoạt động trong game tại thời điểm một ngày. Người chơi có thể tối đa hóa cả về tài nguyên lẫn quân đội. Tuy nhiên, người chơi sẽ mất một khoảng thời gian để sẽ mất một khoảng thời gian trong khoảng thời gian tầm 30 phút. Người chơi thực hiện liên tục hàng ngày thì mới có thể theo kịp mọi người. 

Game nào nhiều người chơi nhất thế giới – Dota 2 

Dota 2 là một phiên bản game được công bố lần đầu vào ngày 23/10/2010. Game được ra đời dựa theo một trò chơi nổi tiếng đó là Warcaft III và bản mở rộng The Frozen Throne. Trò chơi giúp cải thiện tinh thần của đồng đội nhờ những ý tưởng sáng tạo độc đáo, đồ họa đa dạng, phong phú. Chính từ tính đồng đội này đã thu hút sự chú ý của nhiều game thủ được yêu thích bởi phong cách cổ điển của nó. Người chơi sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện của trò chơi nhờ tính đồng đội của nó.

Overwatch

Overwatch là loại game thuộc quyền sở hữu của một công ty giải trí. Loại trò chơi được chơi theo team và thể loại bắn súng. Thể lệ của loại trò chơi này đó là người chơi sẽ nhập vai gồm người bảo vệ, chiến binh, kẻ đối đầu… Nhiệm vụ chung của các nhân vật đó là bảo vệ hòa bình cho tổ chức đã bị giải tán. Đây là tên của biệt đội “Overwatch”.

Loại game nào nhiều người chơi nhất thế giới đã được đề cập ở nội dung bài viết trên. Hy vọng người chơi có thể chọn lựa được trò chơi phù hợp với mình.

Leave a Reply